Xe+

Xe tải đổ dốc tốc độ cao rồi đâm vào xe ben khiến 3 người thương vong

  • 19/03/2016 21:03
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài
ANTĐ -Vào khoảng 16 giờ ngày 19-3, tại đường vành đai phía Tây thành phố Buôn Ma Thuột đoạn gần Bến xe phía Nam tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra 1 vụ TNGT nghiêm trọng làm 3 người thương vong.
Thông tin từ những người dân có mặt tại hiện cho biết, vào thời điểm trên xe tải mang BKS 47C-051.41 do tài xế Nguyễn Trọng Vũ (SN 1994) ngụ tại thôn 7, xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột điều khiển lưu thông theo hướng từ thành phố Buôn Ma Thuột đi Dak Nông. Trong khi đang đổ dốc, nhưng tài xế Vũ vẫn cho xe chạy với tốc độ nhanh, khi đến địa điểm trên thì tông mạnh vào đuôi xe ben mang BKS 47P-2194 do tài xế Lê Minh Ánh (SN 1971) ngụ tại thôn 6, xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột điều khiển chạy cùng chiều.   
Người dân cạy cửa xe tải đưa nạn nhân ra ngoài.

Người dân cạy cửa xe tải đưa nạn nhân ra ngoài.

Người dân cạy cửa xe tải đưa nạn nhân ra ngoài. 

Cú tông mạnh khiến tài xế Nguyễn Trọng Vũ tử vong tại chỗ và 2 người ngồi cùng trên xe ben của anh Vũ là Y Sem Kbuôr (SN 1992) và Y Phân Niê (SN 1997) cùng trú tại xã Hoà Phú, TP. Buôn Ma Thuột bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk trong tình trạng nguy kịch.
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Tại hiện trường toàn bộ phần đầu của xe tải BKS 47C-051.41 bị bẹp giúm, người dân xung quanh phải dùng xà beng cạy phá để đưa nạn nhân Vũ ra ngoài.

Sau khi nhận được tin báo, CSGT Công an TP. Buôn Ma Thuột cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin cùng chuyên mục