Vừa xong đám cưới con gái, chồng cầm dao đâm chết vợ tại chỗ

  • 18/07/2013 15:19
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Vừa từ nhà chồng con gái trở về đến sân nhà mình, bà Chanh bị người chồng là ông Nguyễn Văn Thành bất ngờ lao tới túm cổ áo, cầm dao đâm gục tại chỗ.

Sáng 18-7, theo thông tin từ UBND xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, vừa qua trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ án mạng rất thương tâm.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào ngày 17-7 gia đình bà Nguyễn Thị Chanh (39 tuổi) và ông Nguyễn Văn Thành (39 tuổi) trú tại xóm 4, xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An tổ chức đám cưới cho con gái.

Vừa xong đám cưới con gái, chồng cầm dao đâm chết vợ tại chỗ ảnh 1
Bàn thờ được lập vội cho nạn nhân xấu số


Sau khi tổ chức xong hôn lễ, bà Chanh đi theo xe hoa đưa con về nhà chồng. Từ nhà chồng con gái trở về, bà Chanh chưa kịp bước vào nhà, thì bị người chồng là ông Nguyễn Văn Thành bất ngờ lao tới túm cổ áo, cầm dao đâm gục tại chỗ.

Vết đâm rất sâu nên bà Chanh gục ngay tại sân và được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng bà Chanh đã tử vong ngay tại hiện trường.

Nhận tin báo, công an địa phương đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Ngay trong đêm, đối tượng Nguyễn Văn Thành đã bị công an bắt giữ đưa về trụ sở công an huyện để phục vụ điều tra.

Được biết, hai vợ chồng bà Chanh, ông Thành có với nhau 3 người con (2 gái, 1 trai). Thời gian gần đây, giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn, bà Chanh đã làm đơn ra tòa đòi li hôn, nhưng chưa được giải quyết. Trước khi bị sát hại, bà Chanh vừa ở miền nam về để dự cưới con gái.

Tin cùng chuyên mục