Vụ 8 đứa trẻ chết bí ẩn ở Úc: Bắt giữ người mẹ tình nghi

  • 20/12/2014 11:01
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ - Người mẹ 37 tuổi của 7 trong 8 đứa trẻ bị giết chết một cách bí ẩn tại ngôi nhà ở ngoại ô thành phố Cairn, Úc hôm 19-12, đã bị bắt giữ vì tình nghi giết người.
Cảnh sát cho biết người phụ nữ đã “tỉnh táo và có thể nói chuyện” với các nhà điều tra vào đêm 19-12. Hiện tại người này đang được chăm sóc tại bệnh viện Cairn, các vết thương tự gây ra trên cơ thể đang dần hồi phục.
Nhiều người đến đặt hoa tưởng niệm các em

Nhiều người đến đặt hoa tưởng niệm các em

Người phụ nữ này được cho là đã giết chết 7 đứa con và một đứa cháu của mình. 8 nạn nhân có độ tuổi từ 18 tháng đến 15 tuổi. Thi thể của 8 đứa trẻ được phát hiện hôm 19-12, sau khi một người anh 20 tuổi của chúng về nhà. Cảnh sát bang Queensland nhận được cuộc gọi lúc 11h20 theo giờ địa phương và ngay lập tức có mặt ở hiện trường điều tra vụ việc.

Thám tử Thanh tra Bruno Asnicar cho biết cảnh sát đã tìm thấy một số lưỡi dao trong ngôi nhà trên đường Murray St, Manoora, Queensland. "Ở giai đoạn này, chúng tôi không tìm kiếm được bất cứ ai khác," ông nói với các phóng viên.
Chuyên gia pháp y tích cực làm việc tại hiện trường

Chuyên gia pháp y tích cực làm việc tại hiện trường

Ông nói thêm rằng cảnh sát đã di chuyển các thi thể ra khỏi ngôi nhà, các nhân viên điều tra và chuyên gia pháp y sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định danh tính nạn nhân với sự giúp đỡ của gia đình.

Hiện trường trong ngôi nhà sẽ được bảo vệ trong một vài ngày tới để các chuyên gia pháp y tiếp tục tìm kiếm bằng chứng để tái dựng lại sự kiện vào sáng 19-12.

Theo The Guardian

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích