​Vợ chồng "Nữ hoàng Dance-sport" Khánh Thi khoe có thêm công chúa

  • 15/06/2018 06:24
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sáng ngày 13-6, “nữ hoàng Dance-sport” đã sinh con gái dù còn một tháng nữa mới đến ngày dự kiến sinh.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, tin vui này được chồng cô – vũ công Phan Hiển chia sẻ với mọi người. Theo đó, Phan Hiển cho biết, anh đưa bà xã vào viện khám cấp cứu khi thấy cô có dấu hiệu vỡ ối. Sau khi thăm khám, vài tiếng sau bác sĩ đã chỉ định mổ gấp để đưa em bé trong bụng ra ngoài. Đứa con thứ 2 của vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thy chào đời lúc 9h sáng ngày 13-6, nặng 2,2kg và được chăm sóc riêng trong lồng kính.

So với ngày dự kiến sinh thì cô con gái của Khánh Thy và Phan Hiển chào đời sớm khoảng 6 tuần.

​Vợ chồng "Nữ hoàng Dance-sport" Khánh Thi khoe có thêm công chúa

Lần thứ 2 đưa vợ đi sinh, Phan Hiển thổ lộ, anh rất xúc động. Chồng Khánh Thy tâm sự, lần trước khi đón cậu con trai đầu lòng Kubi, anh không vào phòng sinh cùng vợ nhưng lần này, anh đã cùng cô vào phòng mổ và chứng kiến giây phút cô con gái bé bỏng cất tiếng khóc chào đời.

Trước đó, chia sẻ về việc mang bầu ở tuổi 37, Khánh Thi thổ lộ, cô thấy vất vả hơn khi mang thai cậu con đầu Kubi vì bị nghén nặng ở những tháng đầu tiên, ăn uống và đi lại đều khó khăn. Khánh Thi cũng được yêu cầu thực hiện chế độ chăm sóc thai nhi kỹ càng và làm nhiều xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho đứa con trong bụng. Phía gia đình Phan Hiển cũng muốn Khánh Thy ra nước ngoài để sinh con, song cuối cùng cô vẫn quyết định sinh tại một bệnh viện quốc tế trong nước.

​Vợ chồng "Nữ hoàng Dance-sport" Khánh Thi khoe có thêm công chúa

10 tiếng sau khi sinh con, Khánh Thi đã gượng dậy để tập đi. Cô tâm sự, mặc dù việc di chuyển sau khi sinh là điều rất khó khăn và khiến chị em đau đớn song cô cũng hiểu rằng chỉ nên nằm trên giường từ 6-8 tiếng đồng hồ sau khi sinh mổ để giữ vết thương cố định, còn nằm lâu quá sẽ dẫn tới hiện tượng nước ối bị tích tụ bên trong không thoát ra được gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì thế, cô quyết tâm vận động chân tay, đứng dậy đi lại nhẹ nhàng để máu được lưu thông, khí huyết được điều tuyết, tránh tình trạng bị dính ruột.

​Vợ chồng "Nữ hoàng Dance-sport" Khánh Thi khoe có thêm công chúa

Được biết, cô con gái thứ 2 của Phan Hiển và Khánh Thi có tên gọi ở nhà là Anna. Như vậy sau hơn 3 năm kết hôn, cặp đôi đã có với nhau 2 mặt con.

Tin cùng chuyên mục