Vietnam Idol mùa thứ sáu chính thức khởi động

  • 28/11/2014 14:45
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Đam mê, sôi nổi và đầy hào hứng! Vietnam Idol mùa thứ sáu đã chính thức trở lại và bắt đầu hành trình tìm kiếm những tài năng ca hát tại tất cả các vùng miền trong cả nước.

Sau thành công của mùa thứ năm với sự lên ngôi của Nhật Thuỷ - một đại diện của thế hệ trẻ tài năng, tự tin và bản lĩnh, bắt đầu từ ngày 28-11, chương trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol mùa thứ sáu sẽ chính thức khởi động và chào đón tất cả các ứng viên yêu ca hát trên khắp mọi miền đất nước đăng ký tham gia. Dự kiến, vòng sơ loại (Pre-cast) sẽ diễn ra tại 8 tỉnh/thành vào trung tuần tháng 1-2015 với các điểm đến lần lượt là Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Cần Thơ, Hà Nội và kết thúc tại TP. Hồ Chí Minh.

Vietnam Idol mùa thứ sáu chính thức khởi động ảnh 1

Hàng ngàn thí sinh tham dự vòng sơ loại diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh mùa thứ 5

Nếu Idols là format tạo nền tảng cho sự ra đời cho rất nhiều cuộc thi ca hát khác trên toàn thế giới thì tại Việt Nam, sự xuất hiện của Thần tượng Âm nhạc đã mang đến cơ hội cho hàng triệu bạn trẻ thực hiện đam mê và khát vọng chinh phục khán giả bằng chính giọng hát của mình. Từ nông thôn đến thành thị, những vùng đất mà chương trình đi qua đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt của công chúng yêu nhạc. Dù may mắn bước lên bục vinh quang hay ra về trong tiếc nuối, nhưng chính tình yêu và sự kết nối trong âm nhạc đã góp phần giúp các thí sinh tham gia cuộc thi hiện thực hoá ước mơ một lần được đứng trên sân khấu lớn và chuyên nghiệp của Vietnam Idol.

Không đơn thuần là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các thí sinh thể hiện niềm đam mê ca hát, mà Vietnam Idol còn là bệ phóng giúp những giọng hát tài năng đến gần hơn với khán giả truyền hình. Bên cạnh quán quân Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Ya Suy và Nhật Thuỷ, những gương mặt xuất thân từ cuộc thi uy tín này như Thảo Trang, Trà My, Văn Mai Hương, Trung Quân, Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Phạm Hồng Phước, Hương Giang, Đông Hùng, Phương Linh… với những hoạt động âm nhạc tích cực đã tạo dấu ấn nhất định trong lòng công chúng. Rõ ràng, khi niềm đam mê và tài năng được chắp cánh, cơ hội toả sáng sẽ nằm trong tầm tay của bất cứ ai biết nắm bắt và quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình.

Năm nay, nội dung phát sóng các vòng thi từ audition, nhà hát, studio đến gala củaThần tượng Âm nhạc Việt Nam sẽ gói gọn trong 18 tập (so với 20 tập của mùa trước), dự kiến lên sóng vào đầu tháng 4-2015 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục