• Báo động “hộ chiếu vaccine” giả tràn lan trên không gian mạng

  Báo động “hộ chiếu vaccine” giả tràn lan trên không gian mạng

  ANTD.VN - Trong khi không ít các quốc gia trên thế giới kỳ vọng các giấy chứng nhận tiêm vaccine phòng ngừa dịch Covid-19 có thể giúp hồi sinh ngành Du lịch và vực dậy nền kinh tế của họ, thì lượng lớn “hộ chiếu vaccine” giả đang được bày bán tràn lan trên mạng Internet, khiến dấy lên lo ngại về mức độ đáng tin cậy và hiệu quả của loại “giấy thông hành đặc biệt” này.

 • “Vaccine ý thức” phòng chống đại dịch Covid-19

  “Vaccine ý thức” phòng chống đại dịch Covid-19

  ANTD.VN - Chúng ta đang nỗ lực cao độ, bằng cả nguồn lực trong nước và kết hợp với quốc tế, để có thể tiêm đại trà vaccine phòng ngừa Covid-19 cho người dân trong thời gian sớm nhất có thể. Tuy nhiên, để hoàn toàn khống chế và đẩy lùi được đại dịch nguy hiểm như Covid-19 thì tiêm vaccine thôi là chưa đủ mà rất cần sự vào cuộc tham gia với ý thức thường trực phòng chống dịch bệnh của mỗi người dân.

 • Niềm tin vaccine Covid-19

  Niềm tin vaccine Covid-19

  ANTD.VN - Việc số người tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 đang gia tăng nhanh trên thế giới cho thấy niềm tin với “tấm lá chắn” chống đại dịch này cũng như hiệu quả của việc tiêm vaccine đang gia tăng trên khắp thế giới, kể cả ở những quốc gia mà người dân mới đây còn tỏ ra dè dặt với việc tiêm vaccine Covid-19.

 • Phổ cập “vũ khí” vaccine để chiến đấu chống đại dịch Covid-19

  Phổ cập “vũ khí” vaccine để chiến đấu chống đại dịch Covid-19

  ANTD.VN - Đại dịch Covid-10 không chỉ khiến hàng chục triệu người nhiễm bệnh, hơn 1 triệu người trên thế giới tử vong mà còn tàn phá nặng nề nền kinh tế toàn cầu. Việc sớm tiêm rộng rãi vaccine phòng ngừa Covid-19 cho người dân các nước nghèo được xem là giúp phổ cập thứ “vũ khí” hữu hiệu nhất chiến đấu chống đại dịch này.