Tử vong vì "mây mưa" trong xe ôtô

  • 24/02/2016 10:21
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài

ANTĐ - Một cặp tình nhân trẻ ở Ấn Độ muốn thử cảm giác “yêu” trên xe ôtô đã gặp phải kết cục bi thảm khi chàng trai mất lái và đâm vào xe tải. 

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm hôm 22-2-2016, khiến chàng trai tử vong ngay tại chỗ còn cô bạn gái đang được điều trị tại bệnh viện với các vết thương nặng ở đầu và bị gãy chân.

Cảnh sát cho biết, chàng trai này đi từ thị trấn Puranpur, bang Uttar Pradesh tới huyện Pilibhit để đón cô bạn gái 24 tuổi. Sau đó, họ lái xe về phía đường Pilibhit-Puranpur. Chiếc xe của cặp đôi này bị mất kiểm soát và đâm vào chiếc xe tải nhỏ chạy hướng ngược lại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa Cả chàng trai và cô bạn gái đều trong tình trạng khỏa thân phần dưới khi được đưa ra khỏi chiếc xe ôtô biến dạng. Có thể, cặp đôi này đang mải mê làm “chuyện ấy” trên xe và không nhìn thấy chiếc xe tải đang tới gần nên không kịp tránh. Chàng trai tử vong ngay tại chỗ do chấn thương nặng, cô bạn gái bị thương ở đầu và chân, nhưng đã qua giai đoạn nguy hiểm. Cảnh sát cho rằng, trời khi đó rất tối và có thể là nguyên nhân góp phần dẫn tới vụ tai nạn.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục