Tử vong vì đu dây từ tầng 4

  • 09/04/2012 22:57
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 11h40 ngày 9-4, CAP Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhận được tin báo của người dân, tại cửa hàng kinh doanh quần áo “Oanh Oanh” trên phố Nguyễn Du có một phụ nữ bị rơi từ tầng cao xuống.
Tử vong vì đu dây từ tầng 4 ảnh 1
Cửa hàng quần áo “Oanh Oanh”, nơi chị Oanh ngã từ tầng 4

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, người phụ nữ đã được gia đình đưa đến bệnh viện. Cơ quan công an xác định, nạn nhân là chị Trần Thị Kim Oanh, SN 1965, chủ cửa hàng quần áo “Oanh Oanh”. Do vết thương quá nặng nên chị Oanh đã tử vong sau đó.

Triệu tập, ghi lời khai của 5 nhân viên bán hàng và chồng nạn nhân, cơ quan công an xác minh sơ bộ sự việc diễn ra như sau: Chị Oanh và chồng lâu nay nảy sinh mâu thuẫn. Hai vợ chồng có 2 cửa hàng quần áo, một ở phố Nguyễn Du và một ở phố Trần Nhân Tông. Chị Oanh thường bán hàng ở cửa hàng bên phố Trần Nhân Tông. Trưa 9-4, chị Oanh về cửa hàng bên phố Nguyễn Du và lên gác nói chuyện với chồng. Sau khi nói chuyện, chồng chị Oanh vào tắm ở tầng 3. Theo tường trình của chồng chị Oanh, ngay sau đó, chị Oanh đã khóa cửa nhà tắm và cửa buồng tầng 3, rồi chạy lên tầng 4, leo lên ban công nắm lấy một sợi dây thừng dòng xuống đất. Quá trình đu bám dây, chị Oanh đã bị rơi xuống đất.

CAQ Hai Bà Trưng đã giám định hiện trường, dựng lại các tình huống của vụ việc để đưa ra kết luận cuối cùng.

Tin cùng chuyên mục