• Lời khai của người được thuê chặt tay, chân để đòi tiền bảo hiểm

  Lời khai của người được thuê chặt tay, chân để đòi tiền bảo hiểm

  ANTD.VN - Vụ án thuê người chặt tay chân để lấy tiền bảo hiểm ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã gây chấn động dư luận bởi sự liều lĩnh của Lý Thị N và Doãn Văn D. Đây là thủ đoạn mới, lần đầu tiên xuất hiện, hệ quả để lại rất nặng nề cả về tinh thần và thể chất cho chính người trong cuộc. Sau đây là lời khai của nam thanh niên được thuê với giá 50 triệu đồng để dàn dựng "màn kịch" tai nạn đường sắt nhằm trục lợi tiền bảo hiểm.

 • Tự thuê người chặt chân tay, tạo hiện trường giả tai nạn để trục lợi tiền bảo hiểm

  Tự thuê người chặt chân tay, tạo hiện trường giả tai nạn để trục lợi tiền bảo hiểm

  ANTD.VN - Vụ việc chấn động này vừa được CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội, điều tra khám phá. Cụ thể, vụ tai nạn giao thông (TNGT) đường sắt xảy ra vào 0h ngày 5-5 tại địa phận phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, được làm rõ là do nạn nhân tự thuê người chặt tay, chân của mình, nhằm thanh toán quyền lợi của 3 gói bảo hiểm nhân thọ đã mua trước đó.

 • Trung Quốc bắt giữ Tổng biên tập Nhân dân nhật báo điện tử

  Trung Quốc bắt giữ Tổng biên tập Nhân dân nhật báo điện tử

  ANTĐ - Ngày 27-8, nhà chức trách tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bắt giữ 2 quan chức cao cấp nhất của tờ “Nhân dân nhật báo - People’s Daily” phiên bản điện tử, để phục vụ điều tra liên quan đến cáo buộc tham nhũng và sử dụng báo chí để tống tiền, trục lợi. 

 • Điều tra quyền Thứ trưởng Bộ An ninh

  Điều tra quyền Thứ trưởng Bộ An ninh

  ANTĐ - Ông Mã Kiến (ảnh), quyền Thứ trưởng Bộ An ninh Trung Quốc đang bị điều tra tham nhũng do liên quan đến Tập đoàn Công nghệ Bắc Đại Phương Chính, một doanh nghiệp kỹ thuật thuộc quyền quản lý của Đại học Bắc Kinh.

 • Cảnh báo tình trạng rải đinh trên cầu Thanh Trì

  Cảnh báo tình trạng rải đinh trên cầu Thanh Trì

  ANTĐ - Thời gian gần đây, trên cầu Thanh Trì lại xuất hiện các đối tượng vá săm xe máy dạo. Đáng nói, để có nhiều khách hàng, các đối tượng này đã rải đinh trên mặt đường, thậm chí trong quá trình vá xe còn bẻ van, phá hoại tài sản của khách hàng để trục lợi.

 • Tạm giam cán bộ làm sai hồ sơ 101 đối tượng chính sách để trục lợi

  Tạm giam cán bộ làm sai hồ sơ 101 đối tượng chính sách để trục lợi

  ANTĐ - Ngày 27-8, CAH Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Đinh Văn Thuận, (33 tuổi, trú tại thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ) nguyên cán bộ phụ trách về LĐ,TB&XH của xã Ba Giang, về hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ”.

 • Lật tẩy đường dây nuôi nhốt người để… lấy nội tạng

  Lật tẩy đường dây nuôi nhốt người để… lấy nội tạng

  ANTĐ - Tòa án tỉnh Giang Tây, Trung Quốc ngày 10-8 vừa qua đã tuyên phạt 12 đối tượng, trong đó có cả bác sĩ và nhân viên y tế trong đường dây mua bán thận, trục lợi hơn 1,5 triệu NDT (250.000 USD) với các mức án từ 2 đến 9  năm rưỡi tù giam.

 • "Hô biến" thịt lợn thành bò khô giả, một công ty bị phạt 100 triệu đồng

  "Hô biến" thịt lợn thành bò khô giả, một công ty bị phạt 100 triệu đồng

  ANTĐ - Ngày 1-8, CATP Quảng Ngãi cho biết UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 100 triệu đồng đối với bà Trương Thị Hòa (43 tuổi, là Giám đốc công ty TNHH MTV thương mại Thuận Thành An, ở đường Bùi Thị Xuân, TP Quảng Ngãi) về hành vi sản xuất hàng giả.

 • Xử lý nghiêm việc đẩy giá cước

  Xử lý nghiêm việc đẩy giá cước

  ANTĐ - Hôm qua 2-6, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã có văn bản yêu cầu Tổng công ty Đường sắt Việt Nam nghiêm túc, kịp thời chấn chỉnh hiện tượng một số cán bộ, nhân viên ngành đường sắt lợi dụng nhu cầu vận chuyển bằng đường sắt tăng cao đã tự ý đẩy giá lên nhằm trục lợi.

 • Giả danh phóng viên để tống tiền

  Giả danh phóng viên để tống tiền

  ANTĐ - Cảnh sát tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) vừa bắt giữ một nhóm đối tượng gồm 7 nghi phạm đã giả danh phóng viên để tống tiền một số quan chức và công ty đang hoạt động tại tỉnh này.

 • Khi nhà ngoại cảm, "thầy" tìm mộ, biến thành tội phạm

  Khi nhà ngoại cảm, "thầy" tìm mộ, biến thành tội phạm

  ANTĐ - Chiến tranh đã qua đi gần 40 năm nhưng đến nay vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa tìm thấy mộ. Chính vì vậy trong nhiều năm qua, hàng nghìn gia đình, thân nhân các liệt sĩ đã đổ đi khắp mọi miền của Tổ quốc, dựa vào đủ cách, kể cả thông qua các nhà ngoại cảm để mong tìm được mộ phần của người thân. Ngay cả khi biết hài cốt của người thân đã được quy tập về nghĩa trang liệt sĩ, nhưng họ vẫn nhờ đến các "thầy" ngoại cảm, để tìm đích danh ngôi mộ nào thuộc về người thân của họ.