Trộm ví trong cốp xe nhanh như "chảo chớp"

  • 01/08/2021 09:42
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN -Công an quận Tây Hồ vừa tiếp nhận đối tượng Võ Thị Hà (SN 1972), quê ở TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang do CAP Xuân La chuyển đến để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Trộm ví trong cốp xe nhanh như "chảo chớp" ảnh 1

Đối tượng Hà

Khoảng 7h ngày 26-7, tổ công tác Công an phường Xuân La tuần tra đảm bảo ANTT, tuyên truyền phòng chống Covid-19 tại khu vực ngõ 28 phố Xuân La. Tại đây Hà đã lợi dụng chị Lê Thị L, trú tại phường Xuân La sơ hở đã lấy trộm ví tiền và đang cất giấu trong người thì bị chủ nhân phát hiện báo tổ công tác bắt giữ đưa về trụ sở Công an để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, Hà khai nhận đã điều khiển xe máy Honda Wave BKS 0931.777.31 lang thang đến tại khu vực chợ ngõ 28 Xuân La để trộm cắp tài sản của người đi mua thực phẩm.

Khi đang ngó nghiêng rình “con mồi” Hà đã phát hiện phụ nữ nói trên sơ hở nên tiến lại gần trộm cắp chiếc ví để trong cốp xe.

Qua điều tra, đối tượng còn khai nhận đã thực hiện trót lọt vụ trộm cắp chiếc điện thoại di động iPhone 11 Pro Max của người dân tại cửa hàng Circle K số 73 Xuân La trước đó. Thủ đoạn của Hà đến siêu thị, hàng bán thực phẩm vờ mua hàng để tìm người sơ hở trộm cắp tài sản. Chiếc điện thoại Hà trộm cắp được đã bán cho người đi đường 3.000.000 đồng.

Vụ việc CAP Xuân La đã lập hồ sơ và chuyển đối tượng, tang vật, phương tiện liên quan CAQ Tây Hồ để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục