Trở thành tội phạm vì… nấu ăn trong đồn cảnh sát

  • 16/01/2015 10:50
  • 0 bình luận
  • Lan Anh
  • In bài

ANTĐ -Một người đàn ông đã đột nhập đồn cảnh sát để trộm đồ ăn, vì không kiểm soát được cơn đói của mình.

Khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã nhận được tín hiệu báo động từ đồn cảnh sát. Khi tiến vào, họ nhìn thấy một người đàn ông đang nấu ăn bằng một cái chảo. Giải thích cho hành động kỳ quặc của mình, người đàn ông đó chỉ nói mình bị đói.

Lynton Frazer, 38 tuổi, bị tuyên án 3 tháng tù giam sau khi lẻn vào đồn cảnh sát Oxgangs, Edinburgh (Anh) để nấu… bữa sáng, gồm bánh Weetabix, sữa và mì Ravioli.
Những món trong bữa ăn" của tên trộm

Những món trong bữa ăn" của tên trộm

Những món trong bữa ăn" của tên trộm

Mặc dù chỉ để thỏa mãn cơn đói nhưng Lynton Frazer vẫn không thoát khỏi hình phạt của pháp luật. Theo cảnh sát trưởng Frank Crowe thì cách duy nhất để xử lý tên tội phạm này chính là án tù. "Qua việc anh ta hay lẩm bẩm chuyện mình sẽ đi tù, tức là anh cũng hiểu rằng mình có nhiều vấn đề cần điều trị ngắn hạn".

Đáng nói hơn, đây không phải lần đầu Lynton Frazer đột nhập những địa điểm không có người. Một trong số đó xảy ra vào tháng 8-2013, khi hắn lẻn vào một siêu thị để ăn cắp đồ ăn và sữa.
Theo luật sự biện hộ thì anh này làm thế để bị bắt

Theo luật sự biện hộ thì anh này làm thế để bị bắt

Theo luật sự biện hộ thì anh này làm thế để bị bắt

Về phần Frazer, tên này cũng thú nhận từng có 6 lần bị kết án, lần cuối cũng khoảng 7, 8 năm trước.    

Tuy nhiên, luật sư của Frazer – John Good nói rằng, hành động này của đối tượng là để cố tình bị bắt. Bởi như vậy anh ta có thể được điều trị tâm lý. Vị luật sư này cũng thêm rằng: "Anh ấy làm vậy chỉ vì hoảng loạn mà thôi. Rõ ràng là anh ấy cũng không muốn vào tù".

Hiện tại, bản án của Frazer đang tạm hoãn và nhân vật chính thì vẫn đang được bảo lãnh.

Theo Edinburgh News

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích