Tri ân những hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sĩ Công an Thủ đô

  • 20/07/2017 18:25
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ, sáng 20-7, Đảng ủy, Ban chỉ huy và tập thể CBCS - CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ CATP.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "CAQ Hoàn Kiếm đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ". Các CBCS - CAQ Hoàn Kiếm kính cẩn nghiêng mình thắp nén hương dâng lên Anh linh các anh hùng hy sinh vì Tổ quốc. CBCS - CAQ Hoàn Kiếm luôn tự hào về truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND nói chung và Công an Thủ đô nói riêng, đặc biệt là những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ Công an Thủ đô đã chiến đấu, ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc, bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

CBCS - CAQ Hoàn Kiếm dâng hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng

CBCS - CAQ Hoàn Kiếm dâng hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng

liệt sĩ CATP

Trước anh linh những anh hùng hy sinh vì Tổ quốc, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy và CBCS - CAQ Hoàn Kiếm, Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm xin hứa: "CBCS - CAQ Hoàn Kiếm luôn khắc ghi và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND; học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, thực hiện tốt cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”.

Cùng với đó, không ngừng phấn đấu, nâng cao trình độ, kiến thức, hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp bước thế hệ cha, anh tô thắm lá cờ truyền thống vẻ vang của Công an Thủ đô, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ tuyệt đối ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô".

CBCS - CAQ Hoàn Kiếm đến thăm, tặng quà và giao lưu với các thương, bệnh binh đang được điều dưỡng

CBCS - CAQ Hoàn Kiếm đến thăm, tặng quà và giao lưu với các thương, bệnh binh đang được điều dưỡng

tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh

Duy Tiên, Hà Nam

 Sau lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ CATP, đoàn công tác của CAQ Hoàn Kiếm đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí thương, bệnh binh đang chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Hà Nam. Tại đây, CBCS - CAQ Hoàn Kiếm đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân trước những cống hiến, hy sinh, mất mát của các đồng chí thương, bệnh binh đang điều trị.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí thương, bệnh binh, nhân dịp này CAQ Hoàn Kiếm đã trao tặng những phần quà đến các đồng chí thương, bệnh binh, mong muốn các đồng chí mãi là những tấm gương sáng, “tàn nhưng không phế” xứng đáng là tấm gương cho các thế hệ sau noi theo, học tập, phấn đấu vì sự nghiệp bảo vệ, xây dựng Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục