Dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ

  • 20/07/2017 17:36
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ, chiều nay (20-7), Đảng ủy, Ban chỉ huy và tập thể CBCS Phòng Tham mưu - CATP Hà Nội đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ CATP ở số nhà 67 phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đảng ủy, Ban chỉ huy và tập thể CBCS Phòng Tham mưu CATP xếp hàng trước giờ dâng hương

Đảng ủy, Ban chỉ huy và tập thể CBCS Phòng Tham mưu CATP xếp hàng trước giờ dâng hương

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng ủy, Ban chỉ huy và tập thể CBCS Phòng Tham mưu  CATP luôn tri ân sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ - những người đã dâng hiến cả cuộc đời cho độc lập dân tộc, bình yên của từng con đường, góc phố Thủ đô.

Đảng ủy, Ban chỉ huy và tập thể CBCS Phòng Tham mưu CATP tiến vào Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ CATP

Đảng ủy, Ban chỉ huy và tập thể CBCS Phòng Tham mưu CATP tiến vào Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ CATP

Trang nghiêm trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm 333 anh hùng liệt sỹ Công an Hà Nội, các CBCS Phòng Tham mưu - CATP kính cẩn, nghiêng mình dâng lên vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính với các anh hùng liệt sỹ - những người đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, trong công cuộc giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

Chỉ huy Phòng Tham mưu thắp nén hương thơm tưởng nhớ

Chỉ huy Phòng Tham mưu thắp nén hương thơm tưởng nhớ

các anh hùng liệt sỹ

Những nén nhang, bông hoa của CBCS Phòng Tham mưu đặt trên Đài tưởng niệm thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thế hệ hôm nay với những người con bất tử, đã hy sinh cho Tổ quốc. Chính các anh hùng liệt sỹ đã viết lên những trang sử vàng chói lọi, soi đường cho các thế hệ tiếp bước. Máu của các anh hùng liệt sỹ đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương, vinh quang ấy thuộc về các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô.

Dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ ảnh 4

Đảng ủy, Ban chỉ huy và tập thể CBCS Phòng Tham mưu xin nguyện tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh hùng liệt sỹ

Dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ ảnh 5

Trong suy nghĩ và việc làm, mỗi cán bộ chiến sĩ Phòng Tham mưu dù ở cương vị nào sẽ nghiêm túc thực hiện 6 Điều dạy của Bác Hồ đối với lực lượng CAND

Đảng ủy, Ban chỉ huy và tập thể CBCS Phòng Tham mưu nguyện tiếp tục truyền thống vinh quang của các Anh hùng liệt sỹ, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, hun đúc bản lĩnh chính trị vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức; luôn có ý thức trách nhiệm giữ gìn, phát huy truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước đã dầy công vun đắp; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Trong suy nghĩ và việc làm, mỗi cán bộ chiến sĩ Phòng Tham mưu dù ở cương vị nào cũng nghiêm túc thực hiện 6 Điều dạy của Bác Hồ đối với lực lượng CAND.

Tin cùng chuyên mục