Xe+

Toyota Altis Hybrid xuất hiện với nhiều điểm mới mẻ

  • 25/04/2015 18:46
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Toyota vừa chính thức trình làng mẫu xe Altis Hybrid tại triển lãm ô tô Thượng Hải. Đây là phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Đây là lần đầu tiên chiếc Altis sử dụng hệ động cơ xăng điện kết hợp được giới thiệu ở một thị trường ngoài Nhật Bản. Theo thông tin từ Toyota, chiếc xe này sẽ được lắp ráp ngay tại Trung Quốc thông qua liên doanh FAW-Toyota và được phân phối ra thị trường vào nửa cuối năm nay.

Toyota Altis Hybrid xuất hiện với nhiều điểm mới mẻ

Toyota Altis Hybrid xuất hiện với nhiều điểm mới mẻ ảnh 2Toyota Altis Hybrid tại triển lãm ôtô Thượng Hải

Điểm khác biệt của chiếc xe so với phiên bản hiện hành có thể nhìn thấy rõ ràng ở đầu xe với thiết kế mới và một vài đặc điểm nâng cấp ở thân xe. Toyota Altis Hybrid được trang bị pha Projector, lưới tản nhiệt và tay nắm cửa được mạ crôm bóng loáng. Những điểm đáng chú ý khác bao gồm đèn sương mù được lắp đặt gần hốc hút gió và nằm sâu trong ba-đờ-sốc trước.

Toyota Altis Hybrid xuất hiện với nhiều điểm mới mẻ
Hiện Toyota vẫn đang giấu kín các thông số kĩ thuật của chiếc xe, tuy nhiên, theo tin đồn, chiếc xe sử dụng động cơ Atkinson 1,5 lít, chạy song với một mô-tơ điện và cho công suất đầu ra tổng cộng 99 mã lực, cùng mức tiêu thụ nhiên liệu 4,9 lít/100km.

Ngoài phiên bản cho thị trường Trung Quốc, Toyota cũng sẽ chuẩn bị thêm một phiên bản Altis Hybrid khác dựa trên mẫu xe hiện hành tại thị trường Mỹ. Mẫu xe này sẽ được sản xuất bởi liên doanh GAC-Toyota tại Trung Quốc.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục