Top 4 Model "đại náo" phim trường lớn nhất châu Á

  • 30/12/2011 14:33
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Bên cạnh những buổi làm việc với cường độ cao các thí sinh cũng có cơ hội tham quan phim trường Universal Studio với mô hình của những nhân vật hoạt hình lừng danh, những bộ phim bom tấn đình đám của Hollywood.

Với sự hỗ trợ của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model phối hợp cùng tạp chí Her World, các thí sinh sẽ có chuyến đi đầy ý nghĩa khi học hỏi được nhiều điều bổ ích từ đất nước có nền thời trang tiên tiến.

Bên cạnh những buổi làm việc với cường độ cao, các thí sinh cũng có cơ hội tham quan trung tâm thương mại trên đại lộ thời trang Orchard với những cửa hàng thời trang sang trọng của những nhãn hiệu cao cấp nổi tiếng khắp thế giới và phim trường Universal Studio với mô hình của những nhân vật hoạt hình lừng danh, những bộ phim bom tấn đình đám của Hollywood nằm ngay trong khuôn viên của khu Resort World Sentosa – nơi các thí sinh sinh sống trong suốt quá trình làm việc tại Singapore nên rất thuận lợi.

Top 4 Model "đại náo" phim trường lớn nhất châu Á ảnh 1 
 Top 4 Model "đại náo" phim trường lớn nhất châu Á ảnh 2

Các thí sinh hào hứng khi lần đầu tiên tham quan
phim trường Unniversal ngay trong khuôn viên của Resort World Sentosa

Bốn thí sinh đã có những khoảnh khắc hoàn toàn thư giãn đầy ắp tiếng cười, và chắc hẳn đây sẽ là một kỷ niệm đẹp mà các thí sinh có được khi tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011.

 Top 4 Model "đại náo" phim trường lớn nhất châu Á ảnh 3

 Giám khảo Phạm Hoài Nam chụp lại những
khoảnh khắc tạo dáng tinh nghịch của các thí sinh

 Top 4 Model "đại náo" phim trường lớn nhất châu Á ảnh 4

Thùy Trang và Hoàng Thị Thùy chụp ảnh trước
cửa hàng bán quà lưu niệm trong khuôn viên của Resort World Sentosa

Mỗi lần xuất hiện các cô gái đều thu hút sự chú ý của rất nhiều người xung quanh, mọi người nhận ra ngay họ là các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model và xin chụp ảnh cùng, ngoài ra còn phải kể đến sự chào đón rất nồng nhiệt của các du học sinh, các kiều bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Chính những điều này đã làm cho chuyến đi của các cô gái thêm thú vị và ý nghĩa.

 
Top 4 Model "đại náo" phim trường lớn nhất châu Á
 Top 4 Model "đại náo" phim trường lớn nhất châu Á ảnh 6
 Top 4 Model "đại náo" phim trường lớn nhất châu Á ảnh 7
 Top 4 Model "đại náo" phim trường lớn nhất châu Á ảnh 8

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2011 tạo dáng nghịch ngợm
trước những mô hình trong phim trường Universal

Thông qua chuyến xuất ngoại lần này với những hoạt động làm việc, vui chơi hữu ích, bốn cô gái đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho sự nghiệp người mẫu của mình, cũng như tăng thêm sự gắn bó và thân thiết với nhau hơn.

Tin cùng chuyên mục