Tìm ra thủ phạm đốt xe chân sút Liverpool?

  • 12/09/2011 12:34
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Nghi phạm trong vụ đốt xe của Andy Carroll là Rob Curran đã bị bắt. Chàng cựu lính thủy đánh bộ Hoàng gia bị cáo buộc “trả thù” Andy Carroll vì bị chân sút Liverpool cướp mất bạn gái 2 lần...

Tìm ra thủ phạm đốt xe chân sút Liverpool? ảnh 1

                                                                             Rob Curran

Nửa đêm về sáng ngày 20-10-2010, chiếc xe hơi Range Rover mới cứng của Andy Carroll trong garage ở nhà cựu đội trưởng Newcastle, Kevin Nolan tại Darras Hall, vùng Northumberland bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Trước đó 2 ngày, Carroll bị cáo buộc tấn công bồ cũ. Được bảo lãnh bởi Kevin Nolan, anh phải đến ở nhờ nhà người đồng đội cũ tại Newcastle này.

Cảnh sát Northumberland lập tức vào cuộc. Lần lượt những đối tượng từng đánh nhau hoặc bị Carroll đánh tại các hộp đêm ở Newcastle vào các năm 2008 và 2009 bị triệu tập. Nhưng các đối tượng này đều có “bằng chứng ngoại phạm”. Sau khi khoanh vùng và sàng lọc các đối tượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra Northumberland “khoanh tròn” đối tượng Rob Curran vào tháng 4/2011 vừa qua và bắt khẩn cấp. Rob Curran từng có 8 năm phục vụ trong đơn vị lính thủy đánh bộ Hoàng gia Anh, nay đang làm nhân viên an ninh cho một công ty cho thuê vệ sĩ ở Newcastle.

Tìm ra thủ phạm đốt xe chân sút Liverpool? ảnh 2

                  Quan hệ giữa Carroll và Curran lằng nhằng giữa 3 người đàn bà

Những tình tiết quanh nghi án Carroll bị Curran đốt xe rất phức tạp và ly kỳ khi giữa họ là 3 người đàn bà “đá qua đá lại” lẫn nhau. Chuyện bắt đầu từ năm 2004. Curran vừa buông cô bồ Faye Johnstone ra thì Carroll bập ngay vào. Nhưng dạo đó Carroll mặt vẫn còn búng ra sữa (mới... 15 tuổi), Curran không thèm chấp. Đến tháng 7 năm ngoái, Curran mới sao nhãng cô ả Stacey Miller được vài tuần thì Carroll lại nhảy vào “thay chân”. Curran bắt đầu nóng mắt.

Oan gia ngõ hẹp, run rủi thế nào Curran lại quen cô bồ cũ Laurie Henderson của Carroll. Cơ hội trả thù đã đến. Ban đầu Curran chỉ định cưa cẩm Laurie cho có qua có lại. Song có lẽ sau khi lộ ra chuyện Laurie tố cáo bị Carroll hành hung, Curran quyết dạy cho kẻ ăn theo có thói vũ phu này một bài học.

Cuối tuần qua, sau khi chồng đủ tiền bảo lãnh, Rob Curran mới được thả tự do sau 5 tháng ngồi tù. Phát biểu với báo chí Anh, Rob Curran phủ nhận mọi cáo buộc cho rằng anh là “hỏa tặc". Thế nhưng, hôm qua phát ngôn viên cảnh sát Northumberland chỉ thông báo ngắn gọn: “Vụ án vẫn được tiếp tục điều tra”.

Tin cùng chuyên mục