Tiểu Hoàng tử Anh ra mắt công chúng

  • 24/07/2013 09:36
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua, 23-7, Hoàng tử William và công nương Kate cho cậu con trai mới chào đời xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng, trước niềm hân hoan của hàng triệu người dân nước Anh và cả thế giới.

Trong sự hoan nghênh, chào đón và chúc phúc của mọi người, cặp đôi hoàng gia tươi cười xuất hiện cùng với tiểu hoàng tử và vẫy tay đáp lại tình cảm của mọi người.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên, Hoàng tử  William cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm một cái tên và sẽ thông báo cho mọi người ngay khi có quyết định chính thức”. Hoàng tử cũng chia sẻ rằng hiện tại anh không thể hạnh phúc hơn nữa. 

Tiểu Hoàng tử Anh ra mắt công chúng ảnh 1
Cặp đôi hoàng gia cùng tiểu hoàng tử xuất hiện trước công chúng 
(Ảnh: Reuters)Trước sự có mặt của hàng trăm nhà báo đến từ khắp nơi trên thế giới, ông bố trẻ của hoàng gia âu yếm nhìn vợ nói: “Thằng bé thật may mắn khi giống mẹ”, ngay sau đó công nương Kate khiêm tốn đáp lại: “Không không, em không chắc về điều đó đâu”. Nữ công tước xứ Cambridge cũng bày tỏ trước công chúng rằng: “Đó là khoảnh khắc vô cùng xúc động. Bất cứ người bố người mẹ nào cũng sẽ biết cảm giác ấy như thế nào”.

Cách đây 31 năm, cũng tại nơi đây, trên bậc thềm bệnh viện St.Mary, hoàng tử William đã từng được bố mẹ là công nương Diana và Thái tử Charles giới thiệu trước công chúng, sau khi anh ra đời và hiện tiểu hoàng tử của Hoàng gia Anh cũng xuất hiện theo truyền thống ấy.

Tin cùng chuyên mục