Thu giữ hàng trăm túi xách nghi giả thương hiệu Gucci, Louis Vuitton, Chanel...

  • 09/01/2020 10:24
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) TP Hồ Chí Minh vừa phát hiện hàng trăm túi xách, túi đeo các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Louis Vuitton, Chanel...
Phát hiện nhiều mặt hàng nghi giả nhãn hiệu nổi tiếng tại Saigon Square

Phát hiện nhiều mặt hàng nghi giả nhãn hiệu nổi tiếng tại Saigon Square

Tổng cục QLTT (Bộ Công Thương) cho biết, Cục QLTT TP Hồ Chí Minh vừa bất ngờ kiểm tra hai trung tâm thương mại lớn ở quận 1 là Saigon Square và Lucky Plaza.

Qua kiểm tra đồng loạt tại hai địa điểm trên, lực lượng QLTT đã phát hiện hàng trăm túi xách, túi đeo các loại giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Louis Vuitton, Chanel...

Lực lượng chức năng cũng đã làm việc với ban quản lý các trung tâm thương mại này và tạm giữ toàn bộ số hàng trên, niêm phong để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó vào ngày 6-11, lực lượng QLTT TP Hồ Chí Minh cũng đã kiểm tra 30 cơ sở kinh doanh thời trang tại Trung tâm thương mại Saigon Square và chợ Bến Thành, phát hiện và thu giữ hàng ngàn mẫu đồng hồ, túi xách, mắt kính nghi là hàng hóa nhập lậu, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu, xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tổng kiểm tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đến Tết Nguyên đán 2020 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục QLTT.

Tin cùng chuyên mục