Thông điệp gửi Trường Sa

  • 08/03/2012 23:52
  • 0 bình luận
  • Phạm Hương
  • In bài
ANTĐ - Với bài viết chan chứa cảm xúc và dạt dào tình cảm dành cho các chiến sỹ Trường Sa, Nguyễn Đình Luân, sinh viên năm thứ 2 Học viện Cảnh sát nhân dân đã giành giải “Thông điệp gửi chiến sỹ Trường Sa hay nhất” tại cuộc thi viết “Triệu kết nối đến Trường Sa”. 

Phần thưởng mà Đình Luân nhận được là một chuyến đi thăm Trường Sa đầy ý nghĩa. Tại đây, anh sẽ được trực tiếp quan sát và cảm nhận cuộc sống của các chiến sỹ trên đảo và thăm thú cảnh quan tại vùng biển đặc biệt của Tổ quốc. Cuộc thi này được phát động tại địa chỉ website: http://me.zing.vn/apps/ketnoitruongsa do cộng đồng mạng Zing me tổ chức.

Cũng tại cuộc thi, “tấm bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất” đã được Trung tâm kỷ lục sách Việt Nam xác nhận với sự góp mặt của 101.828 người thể hiện cho tình yêu với Trường Sa và lòng tự hào dân tộc mà mỗi người dân Việt Nam đều hướng đến. Trong đó, những nghệ sỹ nổi tiếng như Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Siu Black, diễn viên Charlie Nguyễn, ca sỹ Cao Thái Sơn… cũng đã góp mặt trong tấm 

bản đồ. 

Tin cùng chuyên mục