Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ "đau đầu" với đêm nhạc Rock

  • 07/02/2014 14:07
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Với chủ đề đêm nhạc Rock, các thí sinh không bị giới hạn thể loại các điệu nhảy nhưng họ sẽ phải thể hiện được những kĩ thuật của Dancesport, trình diễn được nội dung ý tưởng và làm bật sự sáng tạo, chất riêng của mình qua bài nhảy.


Khác với các năm trước, Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ thử thách các cặp thí sinh với chủ đề đa dạng hơn qua từng đêm thi. Điều này không chỉ buộc các cặp thí sinh phải sáng tạo liên tục mà cũng đặt ra những yêu cầu cao về thể lực và sự dẻo dai. Sau 2 đêm tranh tài, các cặp đôi còn lại đều tỏ ra mình đều là những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân năm nay. Và tuần này, họ tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của mình cùng phong cách và cá tính của nhạc Rock.

Nhắc đến nhạc Rock, người ta thường nghĩ đến những ca khúc cuồng nhiệt, bùng nổ, có thể “đốt cháy” khán phòng trong tíc tắc. Với chủ đề này, tuy các thí sinh không bị giới hạn thể loại các điệu nhảy nhưng họ sẽ phải thể hiện được những kĩ thuật của Dancesport, trình diễn được nội dung ý tưởng nhưng cũng phải làm bật được sự sáng tạo và chất riêng của mình trên nền các ca khúc của dòng nhạc Rock. Và để vượt qua thử thách này, các cặp đôi đã có nhiều ý tưởng bất ngờ cùng việc kết hợp với các điệu nhảy chachacha, rumba, pasodoble, jive…với các thể loại Rock khác nhau như: blues rock, folk rock, country rock, heavy metal…. Những tiết mục này đều hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự mới lạ và độc đáo tới khán giả.           

Trước khi đêm thi chính thức diễn ra, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có những chia sẻ hết sức thú vị dành cho các cặp đôi của chương trình: “Nhạc Rock đặc biệt và khác các thể loại khác ở chỗ đếm nhịp để vào nhạc, nếu các bạn thí sinh đặt nhịp đúng để thể hiện các bước nhảy của mình, họ sẽ dễ dàng hòa vào ca khúc hơn. Hơn nữa, với Rock, các bạn thí sinh hãy máu lửa, hãy nhảy như lần cuối cùng được trình diễn thì Khoa tin các bạn sẽ thăng hoa với phần trình diễn của mình.”

Trong liveshow 4 tuần này, ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng có một tiết mục mở màn đầy sôi động với một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của anh. Ca khúc này cũng như là sự cổ vũ của Phạm Anh Khoa gửi đến các cặp đôi để họ có một đêm thi nhiều bùng nổ. 

Đêm thi thứ tư chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ được diễn ra lúc 21h ngày 8-2-2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, từ Nhà thi đấu quân khu 7.

Tin cùng chuyên mục