Thảo My Idol u sầu trong MV đầu tay

  • 16/07/2013 10:35
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau Single song ca cùng JVevermind được nhiều bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt, Thảo My Idol đã lên kế hoạch thực hiện ca khúc tiếp theo do chính cô tự sáng tác và thể hiện, ca khúc Ngày em gặp anh. MV đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 30-7

Bài hát Ngày em gặp anh cũng là sáng tác đầu tay của cô ca sĩ trẻ đầy tài năng Cao Thanh Thảo My. Là một cô gái đa tài, được đào tạo bài bản ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Cao Thanh Thảo My có bề dày thành tích ca hát và hoạt động xã hội với gần 15 năm tham gia hoạt động nghệ thuật ở Câu lạc bộ Họa My Hà Nội, đội Sơn Ca Đài Tiếng nói Việt Nam và Dàn hợp xướng trẻ em Việt Nam (VCC). Năm 2011, Cao Thanh Thảo My tham dự Miss Teen Việt Nam và đã chinh phục được ban giám khảo bằng chính tài năng và nhan sắc đang độ tuổi khoe sắc của mình để trở thành chủ nhân của vương miện năm đó. 

Nam tiến lập nghiệp, Thảo My bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc tham gia vào sân chơi Vietnam Idol 2012 và dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất, cô đã chinh phục được top 5 Idol 2012. Ngay sau khi rời khỏi sân chơi Idol, Thảo My bắt tay ngay vào việc hoàn thiện chương trình học văn hóa lớp 12 và đi từng bước chậm nhưng chắc vào showbiz. 

Thảo My Idol u sầu trong MV đầu tay ảnh 1


Không ồn ào và vội vã, trong thời gian ôn thi tốt nghiệp, Thảo My đã tập trung học thanh nhạc và bắt đầu sáng tác những tác phẩm đầu tiên của mình. Thử nghiệm cover một bài hát quốc tế với hiện tượng mạng JVevermind để tìm hiểu thêm về sở thích nghe nhạc của giới trẻ, Thảo My đã sáng tác 3 bài hát của riêng mình để chuẩn bị ra album mới trong năm 2013.

Những bức ảnh của hậu trường MV cho thấy, toàn bộ phần vũ đạo và phần chơi Piano đều được do chính ca sĩ, tác giả Thảo My thực hiện với phần biên đạo múa của người bạn sinh hoạt cùng CLB Họa My Chu Quỳnh Trang – Cô giáo của quán quân Gottalent mùa 2011. 

Thảo My Idol u sầu trong MV đầu tay ảnh 2

Toàn bộ ê kíp thực hiện MV đều là những bạn trẻ 9x năng động và sáng tạo. “Tôi kỳ vọng ở những người bạn cũng là những đối tác trẻ trung của tôi  trong MV này sẽ đem đến cho khán giả cảm nhận được sức trẻ song sáng tạo nghệ thuật. Hi vọng những người trẻ như chúng tôi  đáp ứng được phần nào thị hiếu nghe nhạc của giới trẻ hiện nay” – Thảo My chia sẻ.

Đạo diễn MV Nguyễn Thành Chung, một đạo diễn 9x cho biết: “Lần đầu tiên hợp tác với Thảo My nhưng tôi rất nể sự sáng tạo và thái độ làm việc nghiêm túc của cô ấy. Không chỉ là tác giả, tất cả những cảnh quay khó về vũ đạo hay đàn trong MV cô ấy đều tự đảm nhiệm. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khán giả trẻ một sản phẩm âm nhạc nghiêm túc của một ê kíp trẻ và rất mong được mọi người đón nhận.”


Ngắm những hình ảnh hậu trường mới nhất trong MV Ngày em gặp anh của cô gái trẻ Cao Thanh Thảo My:

Thảo My Idol u sầu trong MV đầu tay ảnh 3

Thảo My Idol u sầu trong MV đầu tay ảnh 4

Thảo My Idol u sầu trong MV đầu tay ảnh 5

Thảo My Idol u sầu trong MV đầu tay ảnh 6

Thảo My Idol u sầu trong MV đầu tay ảnh 7

Thảo My Idol u sầu trong MV đầu tay ảnh 8

Tin cùng chuyên mục