• Vì sao chàng sợ ràng buộc?

  Vì sao chàng sợ ràng buộc?

  ANTĐ - Chưa thực sự sẵn sàng, có người khác, sợ bị tổn thương… có thể là những lý do khiến chàng không muốn bị ràng buộc.

 • "Vui vẻ" với bạn gái 14 tuổi và cái kết đắng

  "Vui vẻ" với bạn gái 14 tuổi và cái kết đắng

  ANTĐ - Một teen nam có tên Zach Anderson, 19 tuổi, sống tại bang Indiana, Mỹ đã bị cảnh sát bắt giam sau khi “vui vẻ tới bến” với một bé gái 14 tuổi - làm quen thông qua ứng dụng hẹn hò online “Hot or Not”.

 • Người đàn ông tán gái bằng kiểu tóc “hàng độc”

  Người đàn ông tán gái bằng kiểu tóc “hàng độc”

  ANTĐ - Một người đàn ông trung niên ở Đài Loan đã quyết định làm một kiểu đầu đặc biệt để tán tỉnh một cô gái trẻ, tuy nhiên, thay vì giúp ông có một vẻ ngoài ấn tượng, kiểu tóc mới lại khiến ông nhìn như búp bê trong trò chơi Lego.

 • 4 cách nhận biết anh ấy đang xa cách bạn

  4 cách nhận biết anh ấy đang xa cách bạn

  ANTĐ - Đôi khi chính hành động của bạn vô hình chung đẩy anh ấy ra xa hơn. Dưới đây là những cách giúp bạn nhận biết liệu có phải mình đã làm điều gì khiến mối quan hệ của hai người ngày càng có khoảng cách:

 • Bối rối giữa hai người đàn ông

  Bối rối giữa hai người đàn ông

  ANTĐ - Năm nay em 27 tuổi. Em và bạn trai đã quen nhau được 4 năm. Anh ấy là người đàn ông có trách nhiệm, công việc ổn định,  tự chủ về kinh tế, và tình cảm. Tuy nhiên, anh ấy lại tương đối cứng nhắc và hình thức không có gì nổi trội. Chúng em đã dự định làm đám cưới. 

 • Chuyện kể ở những nơi trai gái bị cấm yêu hàng trăm năm

  Chuyện kể ở những nơi trai gái bị cấm yêu hàng trăm năm

  ANTĐ - Đó là một chuyện lạ đời ở làng Nga Trại và làng Đông Lâm thuộc xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Ở 2 thôn này trai gái chỉ dám nhìn nhau và coi nhau như anh em chứ không bao giờ dám tán tỉnh nhau vì tục lệ khắt khe hàng trăm năm nay, lấy nhau sẽ bị phạt vạ.

 • 7 cách cắt đuôi "vệ tinh" khéo léo

  7 cách cắt đuôi "vệ tinh" khéo léo

  ANTĐ - Dưới đây là những cách giúp bạn nói lời từ chối tình cảm của anh ấy một cách khéo léo và dứt điểm tránh mang lại phiền toái sau này: 

 • Người thích mặc hở hang nơi đông người

  Người thích mặc hở hang nơi đông người

  ANTĐ - Tôi và bạn gái làm cùng cơ quan, bạn gái tôi tính tình thẳng thắn nhưng hơi nóng nảy. Chúng tôi quen nhau được 4 năm và đã cùng nhau vượt qua khá nhiều sóng gió để vun đắp tình yêu của mình, chuẩn bị đi đến bến bờ hạnh phúc. Song, có một điều tôi rất băn khoăn là môi trường làm việc của cô ấy chỉ toàn nam giới và cô ấy thường xuyên nhận được không ít lời tán tỉnh, yêu đương, kể cả những tin nhắn với những lời lẽ hết sức thô tục. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cô ấy luôn  mặc áo hở ngực đi làm. Tôi đã phân tích cho cô ấy rằng trang phục như vậy không thích hợp nơi công sở, đặc biệt là trong môi trường nhiều nam giới nhưng mọi việc vẫn đâu vào đấy. Đã nhiều lần tôi tự hỏi, với cá tính như vậy, liệu sau này khi chung sống với tôi, cô ấy có để tâm tới những lời tôi nói? Xin hãy cho tôi lời khuyên! Vũ Tuấn Phúc (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam)

 • El Hadji Diouf ngoại tình và trác táng

  El Hadji Diouf ngoại tình và trác táng

  ANTĐ -
   Tiền đạo nổi danh một thời của tuyển Senegal và Liverpool vừa bị một cô gái trẻ tố cáo tội ngoại tình và trác táng. Trên The Sun, cô gái xinh đẹp có tên Courtney Webb đã tố cáo chuyện Diouf lén lút hẹn hò với cô sau lưng vợ.