4 cách nhận biết anh ấy đang xa cách bạn

  • 30/05/2014 15:03
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Đôi khi chính hành động của bạn vô hình chung đẩy anh ấy ra xa hơn. Dưới đây là những cách giúp bạn nhận biết liệu có phải mình đã làm điều gì khiến mối quan hệ của hai người ngày càng có khoảng cách:

1.     Anh ấy không muốn ở bạn
Khi vẫn là vợ chồng son, bạn và nửa kia dường như muốn dành thời gian bên nhau càng nhiều càng tốt. Nhưng giờ đây dường như anh ấy không muốn ở bên cạnh bạn và luôn viện cớ để lảng tránh bạn. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không thoải mái khi ở bên bạn và hẳn là bạn đã làm điều gì khiến anh ấy phật lòng.

4 cách nhận biết anh ấy đang xa cách bạn ảnh 1
Ảnh minh họa

2.     Anh ấy không lắng nghe lời bạn nói
Hẳn là bạn đang đề cập đến vấn đề anh ấy không mấy hứng thú hoặc bạn đang lặp đi lặp lại một chuyện cả trăm lần. Phụ nữ thường phàn nàn suốt ngày về điều gì đó. Những câu chuyện kiểu này thường khiến nửa kia không muốn lắng nghe và muốn tránh xa bạn.

3.     Anh ấy phàn nàn với mọi người về bạn
Anh ấy sẵn sàng kể xấu bạn với mọi người xung quanh ngay cả khi bạn có mặt ở đó hoặc không. Một khi anh ấy đã nói thẳng ra những suy nghĩ của mình về hành động của bạn và việc bạn làm anh ấy khó chịu như thế nào, bạn nên biết rằng đã đến lúc cần xem lại. Có thể là bạn đã làm việc gì đó khiến chàng phật ý.

4.     Anh ấy dành thời gian bên bạn bè và tán tỉnh người phụ nữ khác
Đôi khi chính vì sự thiếu cam kết từ phía bạn khiến anh ấy phiền lòng. Điều này có thể khiến cho anh ấy tránh xa bạn hơn bằng cách thường xuyên tụ tập với bạn bè. Thậm chí anh ấy còn công khai tán tỉnh người phụ nữ khác. Có thể mục đích của anh ấy là khiến bạn ghen nhưng nếu bạn không có phản ứng gì thì mọi chuyện có thể đi quá giới hạn.

Nếu anh ấy không nói với bạn điều gì làm anh ấy phật lòng và bạn nhận ra anh ấy đang ngày càng xa cách bạn, hãy chia sẻ thẳng thắn với anh ấy về điều này. Bạn hãy lắng nghe anh ấy và thay đổi để cuộc sống lứa đôi luôn hạnh phúc. 

Theo MFW

Tin cùng chuyên mục