Campuchia: Giáo viên tiếng Anh bản ngữ quấy rối tình dục học sinh

  • 03/08/2015 08:10
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài
ANTĐ - Richard Fruin kẻ tội phạm quấy rối tình dục trẻ em đội lốt giáo viên tiếng Anh bản ngữ đã lĩnh án tù một năm và bị trục xuất khỏi Campuchia
Richard Fruin đến từ Gloucestershire, Anh. Năm 2005, người này đã bị buộc tội bởi tòa án Gloucester Crown Court, Anh với 15 tội danh về sản xuất nội dung khiêu dâm trẻ em. Trong số những hình ảnh bệnh hoạn tìm thấy tại nhà của Fruin là ảnh của một cậu bé 14 tuổi - sau đó đã chết bất thường tại vách đá Cornish.
Năm đó, Richard Fruin được thả tại ngoại và bỏ trốn khỏi Anh trong vòng bảy năm. Hắn đã đến châu Phi và Đông Nam Á trước khi trở về Anh năm 2012 và bị cảnh sát Anh kết án một năm tù. Năm 2013, Fruin đã bỏ trốn sang Campuchia mặc dù đã bị cấm xuất cảnh. Khi đến Phnom Penh, Campuchia, hắn đã đội lốt một giáo viên tiếng Anh bản ngữ và dạy học cho ba anh em trai trong một gia đình tại đây.Trước đó, hắn đã tìm cách kết thân với gia đình người Campuchia khi đến tham gian hàng của mẹ ba đứa trẻ gần một thị trấn trong vòng hơn một tháng.
Campuchia: Giáo viên tiếng Anh bản ngữ quấy rối tình dục học sinh

Fruin đã bị bắt quả tang khi đang có hành vi xâm hành tình dục với bé trai 8 tuổi (một trong ba đứa trẻ nhắc đến ở trên) ở một nhà khách xuống cấp tại thủ đô Phnom Penh, Camphuchia. Không chỉ dừng lại ở đó, hai bé trai còn lại (10 tuổi và 11 tuổi) cũng đã làm chứng rằng các em cũng đã từng bị tên Fruin quấy rối tình dục.
Richard Fruind đã bị kết án bồi thường tổng cộng 2,100 bảng Anh, trục xuất khỏi Campuchia, trở về Anh và đi thẳng đến nhà tù.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích