Sơn Hà Nội vinh danh "Triệu phú thành Thăng Long" miền Bắc đầu tiên năm 2020

  • 24/06/2020 14:28
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-6, Sơn Hà Nội tổ chức vinh danh và trao tặng chiếc xe ô tô Vinfast Fadil cho nhà phân phối Vinagreen tại tỉnh Thanh Hóa.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Triệu phú thành Thăng Long”, nhằm kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty cổ phần Hóa chất Sơn Hà Nội - Trao tặng 60 ôtô cho các nhà phân phối có thành tích xuất sắc, mang thương hiệu Sơn Hà Nội tới gần hơn với người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Đình Thanh trao tặng xe cho ông Nguyễn Văn Tiến - nhà phân phối VinaGreen tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu của Sơn Hà Nội tại miền Bắc.

Ông Nguyễn Đình Thanh trao tặng xe cho ông Nguyễn Văn Tiến - nhà phân phối VinaGreen tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu của Sơn Hà Nội tại miền Bắc.

Chương trình “Triệu phú thành Thăng Long” là chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong việc mang thương hiệu Sơn Hà Nội đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là chương trình nhằm kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Công ty cổ phần Hóa chất Sơn Hà Nội - một trong những thương hiệu sơn nội địa chất lượng cao, đóng góp không nhỏ vào quá trình xây dựng đổi mới nước nhà từ năm 1959 cho tới nay.

Ông Nguyễn Văn Tiến - Giám đốc nhà phân phối VinaGreen tại tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: “Nếu không có sự định hướng, dẫn dắt, động viên từ Ban giám đốc cũng như nhân viên Sơn Hà Nội, chắc chắn Vinagreen đã không thể phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay, càng không thể là đơn vị đầu tiên của miền Bắc được vinh danh trao thưởng vì thành tích xuất sắc. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Sơn Hà Nội đã giúp đỡ Vinagreen để trở thành một trong những lá cờ tiên phong, dẫn dầu - Tự hào thương hiệu đậm đà bản sắc Việt Nam”.

Ông Nguyễn Đình Thanh - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sơn Hà Nội cho biết: “Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất sơn lâu đời của đất nước, Sơn Hà Nội đang ngày càng phát triển theo xu thế công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Chúng tôi đã có những đóng góp to lớn vào các công trình mang tầm cỡ quốc gia, thay đổi diện mạo của nước nhà, nhưng để có những thành tựu như vậy, chắc chắn không thể thiếu sự đóng góp không ngừng nghỉ của các nhà phân phối trên mọi miền Tổ quốc. Cảm ơn công ty VinaGreen đã đồng hành phối hợp phát triển để có thành tích xuất sắc, mang thương hiệu Sơn Hà Nội tới gần hơn với người tiêu dùng”.

Nhà phân phối Vinagreen vui mừng nhận giải thưởng xe Vinfast Fadil từ chương trình “Triệu phú Thăng Long” của Sơn Hà Nội

Nhà phân phối Vinagreen vui mừng nhận giải thưởng xe Vinfast Fadil từ chương trình “Triệu phú Thăng Long” của Sơn Hà Nội

Những đóng góp to lớn của Sơn Hà Nội trong xây dựng các công trình mang tầm cỡ quốc gia như Cầu Vàng (Bà Nà Hills - Đà Nẵng), cổng chào Quảng Ninh, thủy điện Sơn La, cầu Thăng Long, tòa nhà Keangnam, thủy điện Hòa Bình hay các resort hạng sang tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp… đều là những bước ghi nhận vững chắc của một thương hiệu Sơn nội địa Việt Nam, có thể sánh ngang với các thương hiệu sơn quốc tế.

Được quản lý và điều hành bởi tập đoàn MIAN Group - một tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam, tôn chỉ hàng đầu của Sơn Hà Nội chính là luôn tôn trọng sự an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, đặt lợi ích phát triển phục vụ cho người tiêu dùng làm lợi ích hàng đầu.

Tin cùng chuyên mục