Quảng Ngãi: Nhóm côn đồ truy sát chém trọng thương 2 người

  • 23/03/2016 06:00
  • 0 bình luận
  • Thái Thụy
  • In bài

ANTĐ - Công an TP Quảng Ngãi vừa bắt giữ nhóm côn đồ chém trọng thương 2 người, trong đó 1 người bị chém đứt lìa cánh tay.

Hung khí gây án

Hung khí gây án


Trước đó, tối 20-3, Trương Nhất Kỳ (22 tuổi), Phạm Kỳ Nam (17 tuổi), Ngô Văn Hoàng (19 tuổi), Dương Ngọc Vương (20 tuổi), Phạm Văn Cường (14 tuổi) và Nguyễn Trung Tân (17 tuổi), đều ở TP Quảng Ngãi và huyện Sơn Tịnh đi hát karaoke. Trên đường đi phát hiện anh Nguyễn Văn Nhân (20 tuổi), ở phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi, là người có mâu thuẫn với một đối tượng trong nhóm từ trước nên gọi điện thoại cho người bạn là lái xe taxi đến chở cả nhóm đi chém anh Nguyễn Văn Nhân. Cả bọn mang theo 2 cây dao dài, 3 ống tuýp sắt.

Khi đến dưới chân cầu Trà Khúc 2, thuộc phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, Trương Nhất Kỳ và Phạm Kỳ Nam cầm dao xông vào chém anh Nhân và một số người khác đang ngồi nhậu. Hậu quả, anh Trần Văn Đại, bạn của anh Nhân bị chém đứt lìa cánh tay phải, anh Nhân bị thương tích nặng. Hiện cả hai đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Sau khi gây án, nhóm đối tượng lên taxi chạy vào huyện Mộ Đức đón xe vào TP.HCM bỏ trốn. Công an TP Quảng Ngãi đã nhanh chóng truy bắt và tóm gọn các đối tượng trên tại huyện Mộ Đức. 

Tin cùng chuyên mục