• Làm đẹp từ táo

  Làm đẹp từ táo

  ANTĐ - Táo là một loại quả ngon và bổ, chứa nhiều vitamin tốt cho cơ thể đặc biệt là vitamin A, táo còn giúp chị em làm đẹp. Hãy nghiên cứu những tác dụng làm đẹp dưới đây của táo và áp dụng.

 • Ăn táo cả vỏ

  Ăn táo cả vỏ

  ANTĐ - Khi ăn táo, bạn chớ nên bỏ vỏ bởi phần lớn những thành phần dinh dưỡng quan trọng của quả táo lại tập trung ở vỏ.

 • Lòng tốt cho đi

  Lòng tốt cho đi

  ANTĐ - Tối thứ sáu tại nhà ga địa phương của một khu mỏ thuộc vùng núi ở Chicago, chỉ còn mười phút nữa là chuyến tàu cuối cùng của ngày sẽ chạy. Hành khách của chuyến tàu này hầu hết là thợ mỏ, họ trở về với gia đình sau một tuần làm việc và sẽ quay lại vào chủ nhật vì vậy ai cũng vội vã.

 • Đừng đánh giá thấp người khác

  Đừng đánh giá thấp người khác

  ANTĐ - Một con khỉ thông minh sống rất hạnh phúc trên một cây táo luôn sai trĩu quả cạnh bờ sông. Một ngày kia có con cá sấu bơi tới dưới tán cây và xin con khỉ ít táo để ăn cho đỡ đói. Con khỉ hào phóng cho con cá sấu một vài quả táo, cá sấu hỏi liệu những ngày sau nó có thể trở lại xin táo nữa không, con khỉ vui vẻ đồng ý. Những ngày tiếp theo, con cá sấu đều đến và dần dần cả hai trở thành bạn bè tốt. Chúng cùng nói chuyện về cuộc sống, gia đình và mọi thứ xung quanh. Con cá sấu kể rằng vợ nó đang sống ở bên kia sông, con khỉ vui vẻ gửi thêm táo về cho vợ con cá sấu.

 • Biện pháp đơn giản để giảm đau

  Biện pháp đơn giản để giảm đau

  ANTĐ - Một vết thương nhỏ ở tay khi bạn đang làm bếp hoặc những cơn đau đầu sau khi đi giữa buổi trưa nắng gắt hay thỉnh thoảng chúng ta phải chịu đựng cảm giác đau nhức khó chịu nào đó, cho nên nhu cầu làm giảm đau là điều mà ai cũng mong muốn.

 • Biết cách cho đi

  Biết cách cho đi

  ANTĐ - Nhà nọ được người họ hàng ở quê tặng hai sọt đầy táo, một sọt vừa chín, có thể để thêm được vài ngày, còn sọt kia đã chín hết, nếu không ăn ngay sẽ hỏng. Người cha bèn gọi 3 cậu con trai đến, hỏi: “Các con hãy nghĩ xem làm thế nào ăn hết được mà không làm lãng phí một quả táo nào?”.

 • Siêu mẫu Hà Anh kể chuyện tình yêu

  Siêu mẫu Hà Anh kể chuyện tình yêu

  ANTĐ - Có lẽ đây là lần đầu tiên siêu mẫu Hà Anh công khai chuyện tình của mình và anh chàng đầu bếp Bobby Chinn với báo giới. Cô cho rằng, đã đến lúc cô cần nghĩ đến chuyện giữ gìn hạnh phúc đang có.

 • Dục vọng

  Dục vọng

  ANTĐ - Một người đàn ông tìm đến nơi thâm sơn cùng cốc gặp một vị thiền sư ở ẩn, hy vọng sẽ tìm được lời giải cho những nghi hoặc trong lòng.

 • Giải pháp chăm sóc bộ nhớ

  Giải pháp chăm sóc bộ nhớ

  ANTĐ - Trí não chúng ta có thể kém minh mẫn hơn bởi quá trình lão hóa tự nhiên và một số tác nhân gây căng thẳng trong cuộc sống. May mắn thay, có một số phương cách khá đơn giản để bộ nhớ được khôi phục và phát huy công suất tối đa.

 • Ăn táo chớ nên bỏ vỏ

  Ăn táo chớ nên bỏ vỏ

  ANTĐ - Táo là nguồn chống ôxy hóa tự nhiên và có chứa nhiều hợp chất  hóa học là flavanoid - rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Hơn nữa, mới đây các nhà khoa học cho biết, họ đã phát hiện vỏ ngoài của quả táo không hề có hại như mọi người thường nghĩ mà nó có chứa các thành phần hóa  học cao gấp 6 lần có thể chống lại bệnh cao huyết áp. 

 • Người già không nên quá tiết kiệm

  Người già không nên quá tiết kiệm

  ANTĐ - Trong hoàn cảnh hiện nay, việc tiết giảm chi tiêu hết sức quan trọng, song xét trên khía cạnh y tế, có những thứ nếu bạn tiết kiệm quá thì tiền thuốc còn tốn kém hơn.

 • Câu chuyện sâu táo

  Câu chuyện sâu táo

  ANTĐ - Một phụ nữ tìm đến gặp một trí giả kể lể nỗi khổ của mình. “Tôi luôn nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Nhưng rồi bao nhiêu năm qua đi, tôi chẳng có chứng cứ nào để chứng minh điều đó, vì thế, mỗi ngày đều sống trong tâm trạng bất an”, người phụ nữ nói. “Vì sao bà lại nghi ngờ chồng mình?”, trí giả hỏi.

 • 7 loại thực phẩm giúp eo thon

  7 loại thực phẩm giúp eo thon

  ANTĐ - Bạn có muốn giảm cân vào năm mới? Hãy thử tăng lượng chất xơ trong bữa ăn hàng ngày bằng cách ăn các loại thực phẩm nhiều chất xơ và giàu chất dinh dưỡng.

 • Bài học chia táo

  Bài học chia táo

  ANTĐ - Để chứng minh người mẹ là người thầy đầu tiên của mỗi con người, một chuyên gia tâm lý của Mỹ đã tìm ra 50 người thành công và 50 phạm nhân trên khắp cả nước, đề nghị họ đánh giá sự ảnh hưởng của mẹ đến cuộc đời mình như thế nào. Tình cờ, ông nhận được 2 bức thư kể 2 câu chuyện khá giống nhau:

 • Làm đẹp từ các loại... vỏ

  Làm đẹp từ các loại... vỏ

  (ANTĐ) - Một điều hiển nhiên mà các bạn đã biết đó là chất dinh dưỡng, các loại vitamin và khoáng chất có trong hoa quả có công dụng rất lớn trong việc làm đẹp. Nhưng điều mà có thể bạn chưa biết đó là vỏ của các loại quả đôi khi lại có tác dụng làm đẹp tốt hơn cả quả. Vì thế khi dùng hoa quả, đừng nên lãng phí vỏ của nó nhé.