Phát hiện một phụ nữ chết loã thể trên giường nhà nghỉ

  • 27/07/2021 17:13
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Khi các nhân viên dọn phòng mở của bước vào thì phát hiện chị Quen nằm bất động trên giường. Qua kiểm tra phát hiện nạn nhân đã tử vong từ trước đó, trên người không mặc quần áo.

Vụ việc trên được phát hiện vào sáng 23/11 tại căn phòng của một nhà nghỉ nằm trên đường số 9, khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. The giấy tờ tùy thân để lại tại quầy lễ tân thì nạn nhân được xác định tên Cao Kim Quen (31 tuổi, quê Đồng Tháp).

Theo một số lễ tân nhà nghỉ, rạng sáng 22/11, chị Quen dùng CMND đến thuê phòng để nghỉ. Khoảng 1h sau thì xuất hiện một thanh niên tìm đến và xin lên phòng gặp chị Quen. Sau đó cả hai ở trong phòng đóng kín cửa. Thời điểm người thanh niên này rời khỏi phòng chị quen về lúc nào thì nhân viên nhà nghỉ không thể xác định.

Chỉ đến sáng 23/11, khi không thấy chị Quen ra ngoài, nhân viên dọn phòng mở của vào thì phát hiện chị này nằm bất động trên giường trong tình trạng lõa thể. Thông tin ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Mọi nghi vấn lúc này được đổ dồn về người thanh niên đã vào phòng của chị Quen đêm hôm trước. Qua công tác khoanh vùng, đấu tranh rà soát địa bàn, công an xác định Nguyễn Văn Nam (31 tuổi, ngụ phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM) là người có nhiều điểm khả nghi nhất. Nam chính là người yêu của chị Quen. Trước đó, đã nhiều lần Nam cùng chị Quen đến nhà nghỉ trên thuê phòng qua đêm.

Khi tổ công tác công an thị xã Dĩ An phối hợp cùng công an phường Linh Xuân (quận Thủ Đức) tìm đến nhà Nam để làm rõ vụ việc thì phát hiện người này đang nằm quằn quại trong phòng riêng, kế bên có chai thuốc trừ sâu đang uống giở. Ngay sau đó, Nam được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện. Được biết, Nguyễn Văn Nam vốn là con nghiện vừa mới đi cai ma túy về.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng vụ án để điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục