Phát động giải marathon tiếng Anh-Toán-Khoa học

  • 15/09/2021 21:13
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN -Giải marathon kiến thức tiếng Anh - Toán - Khoa học trực tuyến dành cho học sinh tiểu học hoàn toàn miễn phí chính thức được phát động hôm nay 15-9.

Đây là lần đầu tiên một sân chơi kiến thức trực tuyến theo mô hình giải chạy được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình được tổ chức miễn phí để lan tỏa tình yêu Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh và dự kiến sẽ có hàng ngàn học sinh tham dự.

Như một giải chạy truyền thống, các học sinh tham gia chương trình được gọi là vận động viên (IOS Runner), được cấp mã số riêng (Bib) và tham gia với tinh thần rèn luyện, nỗ lực đến đích hơn là tranh đua. Giải chạy sẽ chia làm 4 chặng, IOS Runner tham gia bằng cách trả lời các câu hỏi Toán & Khoa học bằng tiếng Anh trực tuyến. Các câu hỏi đều là những kiến thức Toán & Khoa học bằng tiếng Anh quen thuộc nhưng đầy thử thách và thú vị. Bằng việc tham gia giải, học sinh sẽ được củng cố và mở rộng kiến thức, giao lưu với bạn bè đồng trang lứa trên cả nước.

Phát động giải marathon tiếng Anh-Toán-Khoa học ảnh 1

Thầy Jacques Souliere – Hiệu trưởng iSMART Online School cho biết: “Điều quan trọng nhất của giải đó là khuyến khích các em học sinh say mê học tập môn tiếng Anh - Toán - Khoa học, thử thách bản thân. Không phải chỉ những học sinh giỏi mới có thể tranh tài, bất kỳ bạn nào cũng có thể tham gia, nỗ lực vượt qua các chặng thi đấu, chỉ cần về đích, các IOS Runner đều được ghi nhận kết quả, nhận chứng nhận hoàn thành giải đấu và quà tặng từ Ban tổ chức.”

Hàng ngàn quà tặng có giá trị từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ sẽ dành tặng cho các IOS Runner cán đích gồm: tai nghe Airpod, máy đọc sách Kindle, đồng hồ đeo tay thông minh, bộ đồ chơi STEM, voucher học bổng chương trình tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học của iSMART Online School lên tới 100% học phí, đồ dùng học tập, quà tặng từ nhà tài trợ.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 9:00 – 11:00 giờ, Chủ nhật ngày 19/9 trên nền tảng Zoom và hệ thống game trực tuyến. Toàn bộ thí sinh tham gia phải đăng ký trước để nhận được mã Bib (mã định danh để tham gia thi đấu và theo dõi kết quả).

Tin cùng chuyên mục