• CLB Đồng Tháp tính bỏ V-League 2015

  CLB Đồng Tháp tính bỏ V-League 2015

  ANTĐ - Hôm qua 22-10, lãnh đạo CLB Đồng Tháp - đội vô địch hạng Nhất 2014, cho biết chủ trương rút đội bóng khỏi V-League 2015 đã được trình và đang chờ Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp thông qua. 

 • VPF trở thành chủ nợ của V.Ninh Bình

  VPF trở thành chủ nợ của V.Ninh Bình

  ANTĐ - Cho đến lúc này, V.Ninh Bình là CLB duy nhất tại V-League chưa đóng tiền lệ phí với VPF, và nhiều khả năng VPF cũng sẽ không thu được đồng nào từ đội bóng đã bỏ giải này.

 • Nóng trở lại “một ông chủ-hai đội bóng”

  Nóng trở lại “một ông chủ-hai đội bóng”

  ANTĐ - Tâm điểm chú ý của dư luận trong thời gian qua chính là việc Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng được bầu làm Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long nhiệm kỳ 2013-2017. Điều này khiến cho tình trạng “1 ông chủ, 2 đội bóng” lại trở thành vấn đề nóng đối với bóng đá Việt Nam. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Ngọc Viễn xung quanh câu chuyện khiến dư luận bất bình này.

 • Chờ VFF “ba mặt một lời”

  Chờ VFF “ba mặt một lời”

  ANTĐ - Dư luận thời gian qua bị VFF cho “xoay như chong chóng” khi lãnh đạo Liên đoàn đấu nhau chan chát quanh việc nên hay không nên chọn HLV Hoàng Anh Tuấn làm HLV trưởng ĐT Việt Nam. Kết luận cuối cùng vẫn phải tiếp tục chờ cho tới sau cuộc họp thường trực ngày mai (8-1). 

 • Kazuyoshi Tanabe- nước cờ táo bạo của VPF?

  Kazuyoshi Tanabe- nước cờ táo bạo của VPF?

  ANTĐ -Vừa qua, lãnh đạo VPF hồ hởi thông báo sẽ sớm ký bản hợp đồng “bom tấn” với ông Kazuyoshi Tanabe trong vai trò Phó TGĐ tham gia trực tiếp vào công tác điều hành. Thế nhưng giới thạo tin lại cho rằng đó có thể chỉ là nước cờ táo bạo của VPF...

 • “VPF không hề đề xuất U22 Việt Nam dự V-League”

  “VPF không hề đề xuất U22 Việt Nam dự V-League”

  ANTĐ - Tiết lộ bất ngờ này được chính Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn cho biết trong cuộc trao đổi với chúng tôi chiều 11-12, liên quan đến vấn đề bị dư luận phản ứng gay gắt thời gian qua.

 • Thầy thoát án, trò dính phạt nặng

  Thầy thoát án, trò dính phạt nặng

  ANTĐ - Chiều qua 30-5, Ban Kỷ luật VFF đã công bố các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 19, nổi bật là vụ loạn đả trên sân Thanh Hóa khiến trận đấu bị gián đoạn 12 phút. Với hành động đấm thẳng vào mặt 2 cầu thủ đối phương, Kikru (Thanh Hóa) nhận thêm án phạt nguội: treo giò 4 trận và phạt tiền 20 triệu đồng. 

 • Các CLB phải có “sân sau”

  Các CLB phải có “sân sau”

  ANTĐ - “Sân sau” ở đây là các trung tâm, học viện bóng đá trẻ ở mỗi CLB, mô hình mà theo ông Phạm Ngọc Viễn, sẽ quyết định không chỉ tương lai của CLB ấy, mà còn của bóng đá Việt Nam.

 • VPF âm thầm sơ kết lượt đi

  VPF âm thầm sơ kết lượt đi

  ANTĐ - Không có bất cứ không tin chính thức nào, cũng không mời các cơ quan báo chí tham dự, các thành viên chủ chốt của Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) sẽ họp kín sơ kết lượt đi với 28 CLB vào hôm nay 13-4.

 • VPF tính thay ông Phạm Ngọc Viễn?

  VPF tính thay ông Phạm Ngọc Viễn?

  ANTĐ - Hôm qua, 9-3, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Võ Quốc Thắng tiết lộ khả năng sẽ thuê chuyên gia người Nhật Bản giúp việc điều hành giải VĐQG, công việc hiện do ông Phạm Ngọc Viễn đảm nhiệm. 

 • Thống nhất quy chế, tên giải phải chờ

  Thống nhất quy chế, tên giải phải chờ

  ANTĐ - Hôm nay 6-3, đại diện VFF (Phó TTK Dương Nghiệp Khôi) và VPF (Tổng giám đốc Phạm Ngọc Viễn) đã có buổi làm việc để rà soát, xem xét và thống nhất các điều khoản trong quy chế mùa giải 2012 dưới sự chủ trì của lãnh đạo Tổng cục TDTT. Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Tuấn cho biết:

 • Mặt bằng VFF… vẫn thấp hơn mặt bằng xã hội

  Mặt bằng VFF… vẫn thấp hơn mặt bằng xã hội

  ANTĐ - Nguyên Chủ tịch VFF Mai Liêm Trực từng có câu nói được liệt vào dạng châm ngôn của bóng đá Việt Nam: “Mặt bằng VFF thấp hơn mặt bằng xã hội”. Sau một thập kỷ, nhận xét đó vẫn còn nguyên giá trị.