Nửa đêm xông vào nhà, nhốt "tình địch" và con trai ruột, đe dọa nổ bình gas

  • 19/09/2016 09:36
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Khoảng 22h15, ngày 18-9, tại nhà số 138, đường B5, KCD Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, do chị N.T.T.L (35 tuổi, làm chủ), xảy ra một vụ bắt cóc con tin, đe dọa nổ bình gas. 

Theo đó, vào thời điểm trên, đối tượng Nguyễn Thành Lập (35 tuổi, là chồng cũ của chị L. đã ly dị 9 năm) đến thăm con chung của 2 người. 

Khi đến nơi, Lập thấy anh V.C.T. (46 tuổi, là chồng sau của chị Linh), cùng con trai chung của Lập với chị Linh đang ở nhà. 

Cay cú vì thấy anh T. ở trong nhà, Lập lớn tiếng chửi bới, đập phá đồ đạc. Không dừng lại, Lập khóa trái cửa, nhốt anh T. và con trai của Lập trong nhà, dùng bình gas đe đọa phóng hỏa. 

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, CAQ Cái Răng liền có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Sau một thời gian thuyết phục, CAQ Cái Răng đã khống chế được Lập đưa về trụ sở để làm việc, tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Lập khai nhận, khi đến thăm con thấy anh T. ở trong nhà nên đã ghen tức, dẫn đến hành động dại dột, thiếu suy nghĩ trên.

Vụ việc đang được CAQ Cái Răng điều tra, làm rõ. 

Theo CAND

Tin cùng chuyên mục