Nổ súng tại chung cư ở Mỹ, 5 người thiệt mạng

  • 23/04/2013 07:12
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Mỹ cho biết, 5 người đã thiệt mạng sau một vụ nổ súng tại một khu chung cư ở thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ trong đó có một người bị cảnh sát bắn chết. 

Cathy Schrock, phát ngôn viên của cảnh sát Federal Way cho biết cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào lúc 19h30 tối 21-4, giờ địa phương, từ một khu chung cư ở Federal Way. Họ phản ứng ngay lập tức và phát hiện 2 người đàn ông bị thương tại khu vực bãi đỗ xe. Khi cảnh sát đến nơi, một trong hai người đàn ông với tay lấy khẩu súng để hỗ trợ cho người đàn ông còn lại nên buộc cảnh sát phải nổ súng. Cảnh sát cũng tìm thấy một người đàn ông thứ ba chết tại bãi đỗ xe và hai thi thể, 1 nam 1 nữ, tại hai căn hộ khác nhau. Cảnh sát đang tìm hiểu xem liệu người phụ nữ này có thiệt mạng vì vô tình trúng đạn hay không. Nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trong một diễn biến khác, hàng nghìn người dân Mỹ đã bỏ chạy trong nỗi sợ hãi sau khi một loạt tiếng súng vang lên tại công viên Civic Center Park, thành phố Denver, bang Corolado, Mỹ vào cuối tuần qua. Vụ việc khiến một người đàn ông và một phụ nữ bị thương, tuy nhiên không nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát cho biết họ đã bước đầu xác định được những kẻ tình nghi gây nên vụ việc qua những đoạn băng video an ninh. 

(Theo Huffingtonpost, Reuters)

Tin cùng chuyên mục