Nhóm nữ sinh viên múa bikini, "rửa mắt" khách uống cà phê

  • 19/12/2015 16:57
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Khi kiểm tra đột xuất quán cà phê MTV tại quận 3, TP.HCM, cơ quan chức năng bắt quả tang có nhóm nữ sinh viên của một trường đại học đang mặc trang phục lộ nội y, nhảy múa sexy theo tiếng nhạc sôi động, "rửa mắt" cho khách.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 trưa nay (19/12) đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với quán cà phê MTV, tại địa chỉ số 63 đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3.
Nhóm nữ sinh viên múa bikini, "rửa mắt" khách uống cà phê ảnh 1Nhóm 3 nữ sinh viên mặc trang phục lộ nội y, múa sexy dance phục vụ khách

Tại đây, đoàn phát hiện, bắt quang tang tại quán có nhóm 3 "chân dài" mặc trang phục lộ nội y, biểu diễn những màn múa bốc lửa trong âm nhạc vũ trường sôi động cho hàng trăm người khách vào quán uống nước, ngồi phía dưới thưởng ngoạn. Đồng thời cơ quan chức năng ghi nhận phía dưới khu vực bàn khách, có một "chân dài" khác mặc trang phục lộ áo ngực đi lại, nhảy nhót....

Khi làm việc với cán bộ đoàn kiểm tra, các nữ vũ công cho biết, đều là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn TP.HCM. Họ được quán mời biểu diễn và trả công 350 ngàn đồng/người, cho suất diễn kéo dài từ 11h30 đến 13h30 trưa mỗi ngày.
Vũ công mặc trang phục lộ.. áo ngực nhảy nhót quanh các bàn khách

Vũ công mặc trang phục lộ.. áo ngực nhảy nhót quanh các bàn khách

Vũ công mặc trang phục lộ.. áo ngực nhảy nhót quanh các bàn khách

Các nữ vũ công cũng cho biết thêm trang phục họ tự trang bị, mà bản thân nhìn nhận không có gì nghiêm trọng. Ngoài ra họ cũng cho biết, cũng “chạy show” biểu diễn ở nhiều quán cà phê khác trên địa bàn TP.HCM.

Qua đó, đoàn kiểm tra đã lập biên bản 14 lỗi vi phạm hành chính đối với quán cà phê MTV; trong đó có lỗi sử dụng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

Theo một khách hàng hay đến quán cà phê MTV, thường thì buổi trưa có màn múa bikini bốc lửa này, khách có khi lên đến hơn 200 người, chủ yếu là đàn ông, dân văn phòng vào nghỉ trưa, thư giãn.... nếu đến trễ thì không có chỗ ngồi. Giá cà phê dành cho khách đến "rửa mắt" cũng khác nhiều tụ điểm khác, trung bình là 50 ngàn đồng/ly cà phê, các thức uống khác thì cao hơn nhiều.

Tin cùng chuyên mục