"Người đàn bà trong bão"

  • 14/04/2016 20:54
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTĐ -Tập thơ "Người đàn bà trong bão" của tác giả Đỗ Quyên mang thông điệp của người đàn bà khao khát được yêu thương, trải qua nhiều chông gai đau khổ nhưng vẫn vững niềm tin sau bão tố sẽ là bình yên​​
Đỗ Quyên chinh phục bạn đọc bởi những vần thơ sâu sắc và cắt cứa nỗi niềm. Tập thơ “Người đàn bà trong bão” mang nhiều tâm sự buồn, những chia ly, xa cách và cả những khát vọng chờ mong vào một phép màu nhiệm sẽ tới mang những nỗi buồn đi xa.
Tác giả Đỗ Quyên (bên trái) tại buổi ra mắt tập thơ

Tác giả Đỗ Quyên (bên trái) tại buổi ra mắt tập thơ

Tác giả Đỗ Quyên (bên trái) tại buổi ra mắt tập thơ

Tập thơ “Người đàn bà trong bão” của tác giả Đỗ Quyên  giống như những mảnh vỡ tâm tư. Mỗi mảnh vỡ là một câu chuyện buồn. Có lúc là những mảnh tuổi thơ với con sông quê hương và những hình ảnh quen thuộc. Có lúc là những mảnh tình vỡ vụn trái ngang và đau thương, có lúc là nỗi nhớ nhà, nhớ mẹ da diết...Những cảm xúc ấy dường như ai trong đời cũng từng một đôi lần trải qua. Vì vậy mà thơ Quyên dễ thấm, dễ cảm.

Đỗ Quyên tên thật là Nguyễn Thị Quyên. sinh năm 1979. Hiện nay Đỗ Quyên đang sống tại Phú Thọ. Nghề chính của chị là trồng cây thuốc, chăm sóc trang trại chăn nuôi. Được sống giữa núi rừng, thiên nhiên cho nên thơ của Quyên mang mùi vị của rừng, đi hoang cảm xúc một cách tự nhiên và rất thấm. 
Tập thơ "Người đàn bà trong bão"

Tập thơ "Người đàn bà trong bão"

Tập thơ "Người đàn bà trong bão"

Đỗ Quyên viết từ trái tim của một người đàn bà chịu nhiều biến cố trong đời. Vì vậy mà thơ Quyên sâu sắc và chạm được đến trái tim của nhiều người, nhất là những người phụ nữ nặng tình cảm và mang tâm sự buồn.

Tác giả Đỗ Quyên có một lượng fan hâm mộ đông đảo trên trang Facebook cá nhân. Mỗi bài thơ cô đăng thu hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Đỗ Quyên đã chinh phục bạn đọc bởi những vần thơ sâu sắc và cắt cứa nỗi niềm. Tập thơ “Người đàn bà trong bão” mang nhiều tâm sự buồn, những chia ly, xa cách và cả những khát vọng chờ mong vào một phép màu nhiệm sẽ tới mang những nỗi buồn đi xa.

“Người đàn bà trong bão” mang thông điệp của người đàn bà khao khát được yêu thương, trải qua nhiều chông gai đau khổ nhưng vẫn vững niềm tin sau bão tố sẽ là bình yên.

Tin cùng chuyên mục