Nghệ An: Phát hiện thi thể cô gái sau 3 ngày mất tích

  • 01/04/2015 09:49
  • 1 bình luận
  • C. Đức – Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm tối, Duyên nghe điện thoại của một người quen rồi nhanh chóng rời nhà. Đêm đó, Duyên không về . Gia đình lo lắng tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. 3 ngày sau, thi thể của cô gái này được phát hiện ở một con kênh cách nhà 3 km.
Chiều ngày 31-3, một số người dân ở xã Quỳnh Diễn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bất ngờ phát hiện thi thể một người nổi lên ở con kênh trong xã. Ngay lập tức, mọi người hô hoán và thông báo với cơ quan chức năng.
Đoạn kênh, nơi phát hiện thi thể cô gái

Đoạn kênh, nơi phát hiện thi thể cô gái

Đoạn kênh, nơi phát hiện thi thể cô gái

Thông tin phát hiện thi thể được truyền đi rộng rãi, gia đình bà Chu Thị Vân trú tại xóm 8, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu đã đến nhận đó là con gái bà tên Hồ Thị Duyên (SN 1996).

Người nhà Duyên cho biết, khoảng 22h ngày 28-3, Duyên nhận được một cú điện thoại của người quen và ra khỏi nhà, cả đêm không về. Gia đình lo lắng nên thông báo cho anh em và hàng xóm đi tìm.

Sau 3 ngày tìm kiếm không đem lại kết quả, đến chiều ngày 31-3 thì nhận được tin người ta tìm thấy thi thể của Duyên ở Quỳnh Diễn. Nơi phát hiện thi thể cách nhà nạn nhân 3 km.

Được biết, hoàn cảnh gia đình Duyên rất khó khăn. Bố mất sớm, nhà có 3 mẹ con. Duyên chỉ học hết lớp 12 còn người chị gái mới đi xuất khẩu lao động được 1 tháng.

Ngay khi phát hiện thi thể của Duyên, gia đình đã thông báo cho Công an huyện Quỳnh Lưu. Dự kiến, sáng nay ngày 1-4, cơ quan pháp y tỉnh sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của cô gái.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đang tiến hành điều tra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục