Ngày sum họp thắm tình đồng đội

  • 10/08/2015 15:37
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Lực lượng CAND, sáng nay 10-8, CAH Thanh Trì, Hà Nội, đã trang trọng tổ chức cuộc gặp gỡ, tặng quà những cán bộ Công an hưu trí cư trú tại địa bàn.

Dự buổi gặp mặt có bà Chu Nguyên Thành, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Thanh Trì, cùng đại diện các ban ngành của UBND huyện Thanh Trì.

Tại buổi gặp mặt thân mật, Đại tá Nguyễn Thế Hùng, Trưởng Công an huyện Thanh Trì, cùng toàn thể CBCS xúc động khi được gặp lại thế hệ đi trước, các đồng chí sĩ quan hưu trí đã từng lăn lộn với công tác đảm bảo an ninh trật tự. Những người đi trước đã hy sinh xương máu, công sức chiến đấu để giữ gìn an ninh trật tự, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đây đều là những tấm gương điển hình của lực lượng CAND.
Lãnh đạo huyện ủy Thanh Trì tặng hoa chúc mừng CAH Thanh Trì nhân dịp kỷ niệm 70 ngày truyền thống Lực lượng CAND

Lãnh đạo huyện ủy Thanh Trì tặng hoa chúc mừng CAH Thanh Trì nhân dịp kỷ niệm 70 ngày truyền thống Lực lượng CAND

Lãnh đạo huyện ủy Thanh Trì tặng hoa chúc mừng CAH Thanh Trì nhân dịp kỷ niệm 70 ngày truyền thống Lực lượng CAND Hiện nay, dù đã nghỉ hưu, tuổi đã cao song chí vẫn bền và tinh thần đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị vững vàng, các sĩ quan hưu trí tích cực tham gia bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, và đang là lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở. Đại tá Nguyễn Thế Hùng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí sĩ quan Công an hưu trí về mọi mặt công tác, xây dựng lực lượng và đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn. Trong thời gian qua, đơn vị đã chủ động nắm vững tình hình, đồng thời đã làm tốt công tác tham mưu có cấp ủy, chính quyền địa phương.

Ngày sum họp thắm tình đồng đội ảnh 2

CLB sỹ quan hưu trí CAH Thanh Trì tặng hoa chúc mừng CAH Thanh Trì nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Đặc biệt nhân dịp hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, CAH Thanh Trì đã tham mưu cho UBND, HĐND tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như tặng quà, thăm hỏi cho gia đình thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách và CBCS trong lực lượng CAND có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật… Những kết quả xuất sắc trên các mặt công tác của lực lượng CAH Thanh Trì trong những năm qua, đã được UBND thành phố, CATP Hà Nội, UBND huyện tặng nhiều bằng khen, giấy khen.  

Ngày sum họp thắm tình đồng đội ảnh 3

Tiết mục văn nghệ trong buổi gặp gỡ, giao lưu các cán bộ Công an hưu trí cư trú tại địa bàn huyện Thanh Trì

Thay mặt những cán bộ sỹ quan công an hưu trí, ông Nguyễn Quang Khải, Chủ nhiệm câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Thanh Trì chia sẻ: “Buổi gặp gỡ giao lưu có ý nghĩa to lớn, đây là dịp để những người cao tuổi ôn lại truyền thống đã qua. Sự tiếp nối này cũng cho thấy được sự trưởng thành của thế hệ trẻ của Công an huyện Thanh Trì, hơn nữa còn là nhịp cầu gắn kết tình đồng chí, đồng đội giữa các thế hệ. Qua đó để thấy được hình ảnh người chiến sỹ CAND thân thiện, gần gũi”.

Tin cùng chuyên mục