Nam Em lấn sân điện ảnh với vai diễn thôn quê

  • 15/02/2017 17:53
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp Nam Em bất ngờ chia sẻ những hình ảnh về vai diễn đầu tay của cô trong bộ phim chiếu rạp có tên gọi “Lô Tô”.

Sau khi thử sức với con đường ca hát chuyên nghiệp, Nam Em quyết định lấn sân sang môn nghệ thuật thứ Bảy với vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh “Lô Tô”. Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long – người từng ghi điểm cho nhan sắc Việt tại sân chơi “Hoa hậu Trái đất 2016” chia sẻ đây là một trải nghiệm hết sức mới mẻ với mình.

Cũng theo chia sẻ của Nam Em, khi nhận lời tham gia đóng bộ phim này, cô cảm thấy vô cùng hồi hộp và lo lắng, thậm chí mất ăn mất ngủ liên tục. Tuy vậy sau khi ra tới phim trường và được mọi người trong êkip động viện giúp đỡ, cô đã tự tin diễn xuất trước ống kính máy quay.

Nam Em lấn sân điện ảnh với vai diễn thôn quê

Lần đầu tiên đóng phim, Nam Em cho biết cô đã phải làm quen với lịch quay dày đặc, có hôm từ 4h sáng hôm trước đến tận gần sáng ngày hôm sau mới xong. Nhân vật mà Nam Em hóa thân làm này được tiết lộ là một vai diễn “nặng ký” về mặt tâm lý bởi gần như ngày nào cũng phải khóc trên phim trường. Người đẹp gốc miền Tây thổ lộ người bạn đặc biệt của mình chính là chú trâu của nhà người dân gần đó và mỗi lần nghỉ giải lao cô đều tìm ra chơi và tâm sự cùng chú trâu này.

Bộ phim “Lô Tô” có bối cảnh quay chính tại Hà Tiên với khung cảnh thơ mộng và thanh bình đậm chất miền quê. Phim đã đóng máy quay và đang bước vào giai đoạn làm hậu kỳ. Dự kiến “Lô Tô” sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 3-2017.

Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp tinh khôi được Nam Em chia sẻ khi tham gia đóng "Lô Tô":

Nam Em lấn sân điện ảnh với vai diễn thôn quê ảnh 2

Nam Em lấn sân điện ảnh với vai diễn thôn quê ảnh 3

Nam Em lấn sân điện ảnh với vai diễn thôn quê ảnh 4

Nam Em lấn sân điện ảnh với vai diễn thôn quê ảnh 5

Nam Em lấn sân điện ảnh với vai diễn thôn quê ảnh 6

Nam Em lấn sân điện ảnh với vai diễn thôn quê ảnh 7

Nam Em lấn sân điện ảnh với vai diễn thôn quê ảnh 8

Tin cùng chuyên mục