Mỹ Tâm hóa "điên" khi chiến thắng Best Southeast Asia Act

  • 27/10/2013 15:30
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Mỹ Tâm chia sẻ, cô rất vui, rất hạnh phúc và như hóa "điên" khi vượt qua 5 ứng viên trong khu vực, giành chiến thắng Best Southeast Asia Act.

Sau gần 1 tháng bình chọn, ca sĩ Mỹ Tâm đại diện cho Việt Nam tranh giải tại giải thưởng MTV EMA 2013 đã xuất sắc vượt qua 5 ứng cử viên gồm: Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippin) và Slot Machine (Thái Lan) chiến thắng danh hiệu Best Southeast Asia, chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực Đông Nam Á, tiếp tục tranh giải với các đại diện Trung Quốc/Hong Kong/Đài Loan ở vòng 2 giải thưởng MTV EMA 2013.


Mỹ Tâm hóa "điên" khi chiến thắng Best Southeast Asia Act ảnh 1
Mỹ Tâm chia sẻ cảm xúc khi vượt qua 5 ứng viên của khu vực Đông Nam Á


Nhận được tin chiến thắng, Mỹ Tâm đã nhảy cẫng lên ăn mừng và ngay lập tức, quay lại một video clip ngắn ghi lại cảm xúc của mình. Mỹ Tâm chia sẻ, cô rất vui và hạnh phúc khi chiến thắng trong vòng đấu với các ứng viên khác của khu vực. Đồng thời cảm ơn những tình cảm mà khán giả cả nước giành cho cô. "Đây chỉ là thành công bước đầu, chúng ta phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục cuộc đấu với Đài Loan - Hồng Kong và Trung Quốc trong vòng châu Á. Hy vọng, trong vòng đấu tiếp theo, Mỹ Tâm cũng sẽ nhận được nhiều cái sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị và các bạn nữa để âm nhạc Việt Nam nói chung và Mỹ Tâm nói riêng có thể tiến đến giải thưởng MTV EMA...", Mỹ Tâm nói.

Từ hôm nay, Mỹ Tâm sẽ đối đầu với người chiến thắng của Trung Quốc đại lục/Hong Kong/Đài Loan để giành lấy cơ hội được trở thành 10 nghệ sĩ lọt vào vòng cuối cùng của hạng mục Worldwide Act.

Như vậy, Mỹ Tâm sẽ trực tiếp tranh giải ở vòng 2 với Chris Lee (Lý Vũ Xuân - đại diện của Trung Quốc đại lục/Hong Kong) và Show Lo (La Chí Tường - Đài Loan).


Mỹ Tâm hóa "điên" khi chiến thắng Best Southeast Asia Act ảnh 2
Mỹ Tâm như hóa "điên" khi giành chiến thắng Best Southeast Asia Act


Ngay từ bây giờ cho đến 31-10, các fan có thể bầu chọn cho Mỹ Tâm tại www.mtvema.com và giúp đại diện Việt Nam vượt qua vòng kế tiếp. Nghệ sĩ chiến thắng cụm khu vực Đông Nam Á/Trung Quốc/Hong Kong/Đài Loan sẽ được công bố vào ngày 1-11, cùng với các người chiến thắng của các khu vực Bắc Âu, Trung Âu, Nam Âu, Đông Âu, Nhật Bản/Hàn Quốc, Úc/New Zealand, Mỹ Latinh, Bắc Mỹ, và Phi/Ấn/Trung Đông. Tất cả 10 nghệ sĩ đại diện cho 10 cụm này sẽ cùng tranh đấu để giành phiếu bầu chọn ở hạng mục Worldwide Act, và người chiến thắng chung cuộc sẽ được xướng danh tại Amsterdam, Hà Lan vào ngày 11-11.

Tin cùng chuyên mục