Trung Quốc:

Mẹ cho con "đại tiện" ngay trên sàn máy bay

  • 18/08/2015 09:22
  • 1 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Các hành khách có mặt trên chuyến bay mang số hiệu ZH9709 của hãng hàng không Shenzhen Airlines từ Nam Kinh đến Quảng Châu hôm 16-8 đã than phiền việc một bà mẹ Trung Quốc cho con trai “đại tiện” ngay phía sau buồng lái. 
Cảnh tượng khó coi trên máy bay của hãng Shenzhen Airlines

Cảnh tượng khó coi trên máy bay của hãng Shenzhen Airlines

Cảnh tượng khó coi trên máy bay của hãng Shenzhen Airlines

Trang tin NetEase News dẫn lời nhân chứng cho biết, sự việc xảy ra bất chấp việc cả 2 buồng vệ sinh trên máy bay đều không có người sử dụng vào thời điểm đó. Một nữ tiếp viên hàng không được cho là đã phát hiện đứa bé “làm bậy” trước khi máy bay cất cánh, trong đó bà mẹ và người thân của bà vui vẻ hỗ trợ đứa bé như thể họ đang ở trong buồng vệ sinh.

Khi được hỏi tại sao không cho đứa trẻ sử dụng buồng vệ sinh, bà mẹ trả lời: “Buồng vệ sinh quá nhỏ, 3 người chúng tôi không thể vào trong. Ở ngoài này rộng rãi hơn nhiều”.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên thuộc loại này. Mùa hè năm 2014, một gia đình Trung Quốc đã khiến dư luận chú ý khi cho con của họ “đại tiện” ngay lối đi giữa 2 dãy ghế trên một chuyến bay của Hãng hàng không Delta Airlines từ Bắc Kinh tới Mỹ.

Vào năm 2013, một bà mẹ Trung Quốc đại lục cũng bị chụp ảnh trong lúc đang cho con trai “ị” ngay trên sàn nhà tại một sân bay Đài Loan.

Những năm gần đây, truyền thông liên tục đăng hàng loạt bài báo phản ánh cách hành xử thiếu văn hóa của khách du lịch và hành khách Trung Quốc trên máy bay.

Tin cùng chuyên mục