Lộ diện nhóm nữ sinh là “hung thủ” đánh bạn bất tỉnh

  • 07/12/2011 11:27
  • 4 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Danh tính của nhóm nữ sinh trong clip "Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau" gây xôn xao dư luận những ngày qua đã được xác định. Nhóm nữ sinh này hiện đang theo học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên)
Lộ diện nhóm nữ sinh là “hung thủ” đánh bạn bất tỉnh ảnh 1 Lộ diện nhóm nữ sinh là “hung thủ” đánh bạn bất tỉnh ảnh 2
Hình ảnh nữ sinh bị đánh (áo xanh) sợ hãi khi 3 nữ sinh cùng lao tới


Theo đó, 3 nữ sinh đánh bạn là: Đoàn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Hiền và Trương Hồng Yến đều học lớp 11 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ. Còn nữ sinh bị đánh là Phạm Thị Huyền Trang, học sinh lớp 10 cùng trường. Sự việc xảy ra ngày 18/11 tại tổ 19, thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, nguyên nhân xảy ra sự việc đánh hội đồng là do hiềm khích cá nhân.

Ngoài 3 học sinh trực tiếp tham gia đánh bạn, cơ quan công an cũng đã xác định được người dùng điện thoại để quay lại vụ việc trên. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ người đã tung đoạn video clip trên lên mạng để có biện pháp xử lý.

Trước đó, ngày 28-11, một video clip dài 3 phút với tựa đề “Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau” quay bằng điện thoại di động đã được tung lên mạng Youtube. Trong clip, ba cô gái lao vào đấm, đá, thậm chí còn dùng giày cao gót đánh vào đầu một người bạn và liên tục chửi bậy trong tiếng reo hò, cổ vũ của nhóm bạn xung quanh. Các cô gái chỉ dừng tay khi bạn gái kia gục ngã xuống đường với vết máu trên mặt. Sau khi đánh xong, các nữ sinh này bỏ đi, để mặc nạn nhân nằm đó.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng lên, rất nhiều thành viên đã không giấu được sự bức xúc trước hành vi "côn đồ hung hãn" của ba cô gái. “Nữ sinh ngày nay thật hết chỗ nói, tôi cũng là một dân teen nên không thể chấp nhận những hành vi này…", hay “Không thể chấp nhận những loại con gái đánh bạn như vậy, vì lí do gì đi chăng nữa thì hành động đó cũng phải lên án!”.

Lộ diện nhóm nữ sinh là “hung thủ” đánh bạn bất tỉnh ảnh 3
Nữ sinh bị đánh được xác định là Phạm Thị Huyền Trang, học sinh lớp 10 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên)

Thậm chí có ý kiến còn gọi nhóm 3 cô gái là những con quỷ và “Những con quỷ đánh người kia cần phải được pháp luật trừng trị nghiêm minh”. Cũng có ý kiến cho rằng “Đó chỉ là lũ cá biệt. Mà cá biệt thì chỉ có ít thôi, vì ít nên phải trị cho bằng được”. Tuy nhiên, “đây có thể được coi là một tệ nạn cần phải có xử lý mạnh tay như những tệ nạn khác”. Vì vậy “vấn đề giáo dục ý thức cho học sinh trong trường học cần phải đẩy cao hơn nữa, mong các thầy cô chú ý hơn ý thức học sinh chứ đừng chỉ tập chung vào thành tích học tập”.

Tin cùng chuyên mục