LG Việt Nam: Tiên phong dán nhãn năng lượng cho điều hòa nhiệt độ

  • 01/02/2013 23:35
  • 0 bình luận
  • CẨM TÚ
  • In bài
ANTĐ - Công ty Điện tử LG Việt Nam cho biết đã hoàn thành dán nhãn năng lượng đúng hạn ngày 1-1-2013 cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa nhiệt độ được sản xuất trong năm 2013 và một số dòng đã sản xuất trong năm 2012 theo quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng  lượng áp dụng mức hiệu suất năng lượng và lộ trình thực hiện. 

Mục tiêu của việc dán nhãn năng lượng nhằm khuyến khích các sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu suất cao, tiến tới không sử dụng các sản phẩm tiêu tốn nhiều năng lượng; giúp người tiêu dùng nhận diện rõ hơn, lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, không sử dụng các sản phẩm tiêu tốn nhiều năng lượng.

Trên thị trường điều hòa nhiệt độ, có thể dễ dàng nhận thấy tem năng lượng được xuất hiện trên hầu hết các sản phẩm điều hòa nhiệt độ của LG. Trong thang tiết kiệm năng lượng từ 1 sao đến 5 sao của Bộ Công Thương đưa ra, hầu hết các sản phẩm đều có mức tiết kiệm năng lượng khá thuyết phục. Riêng dòng sản phẩm Inverter cao cấp, LG đã đạt được mức tiết kiệm năng lượng 5 sao tối ưu, khả năng tiết kiệm đến 60% điện năng so với điều hòa thông thường. Các dòng sản phẩm thông dụng và phổ thông khác cũng có lợi thế so sánh tốt trong thang năng lượng.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích