• Vinamilk ủng hộ 10 tỷ đồng và góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

  Vinamilk ủng hộ 10 tỷ đồng và góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

  ANTD.VN - Ngày 21/10/2021, tại Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Vinamilk đã trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19. Đây là kết quả của chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” do Vinamilk và VTV Digital thực hiện trong thời gian qua, với sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ cộng đồng hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong đại dịch.

 • Vinamilk ủng hộ thêm 5 tỷ đồng sản phẩm và thiết bị y tế cho các trung tâm hồi sức tích cực và bệnh viện tuyến đầu

  Vinamilk ủng hộ thêm 5 tỷ đồng sản phẩm và thiết bị y tế cho các trung tâm hồi sức tích cực và bệnh viện tuyến đầu

  ANTD.VN - Tiếp nối chuỗi hoạt động tiếp sức tuyến đầu, Vinamilk vừa ủng hộ thêm 5 tỷ đồng gồm 110.000 sản phẩm dinh dưỡng và nhiều trang thiết bị y tế phục vụ chữa trị các bệnh nhân Covid-19 nặng các trung tâm hồi sức tích cực và bệnh viện tuyến đầu. Tính đến nay, tổng ngân sách Vinamilk đóng góp cho các hoạt động đồng hành cùng Chính phủ, tiếp sức tuyến đầu và hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch là hơn 95 tỷ đồng.

 • San sẻ nỗi lo, VinMart tặng gói bảo hiểm "Khoẻ mạnh trong mùa dịch" tới hàng triệu khách hàng trên toàn quốc

  San sẻ nỗi lo, VinMart tặng gói bảo hiểm "Khoẻ mạnh trong mùa dịch" tới hàng triệu khách hàng trên toàn quốc

  ANTD.VN - Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp VinCommerce (VCM), một công ty thành viên của Tập đoàn Masan (Masan) vừa công bố tặng hàng triệu khách hàng mua sắm tại hệ thống VinMart/ VinMart+ trên toàn quốc gói bảo hiểm sức khỏe "Khoẻ mạnh trong mùa dịch" với quyền lợi lên đến 40 triệu đồng.

 • Vinamilk gửi tặng sữa và nhiều phần quà yêu thương đến với các “chiến binh nhí” tại Bệnh viện Trưng Vương

  Vinamilk gửi tặng sữa và nhiều phần quà yêu thương đến với các “chiến binh nhí” tại Bệnh viện Trưng Vương

  ANTD.VN - Vinamilk với sự đồng hành của 2 nhãn hàng Optimum Gold cho trẻ em và Sure Prevent Gold cho người lớn đã trao tặng các phần quà cùng hơn 1.600 sản phẩm dinh dưỡng để hỗ trợ các y bác sĩ và bệnh nhi F0 tại Bệnh viện Trưng Vương (Tp.HCM). Đây là một trong nhiều bệnh viện mà Vinamilk đồng hành, tiếp sức trong khuôn khổ chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh”.

 • Chỉ cần một việc làm đơn giản, bạn đã đóng góp vaccine cho trẻ em để phòng Covid-19

  Chỉ cần một việc làm đơn giản, bạn đã đóng góp vaccine cho trẻ em để phòng Covid-19

  ANTD.VN - Trong những ngày qua, với việc chăm chỉ chia sẻ ý thức, thói quen tốt cho sức khỏe với tin thần lạc quan, cộng đồng mạng đã truyền đi năng lượng tích cực như một liều “vaccine tinh thần” hữu hiệu. Và qua một chiến dịch có tên “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh”, mỗi chia sẻ đó còn tương đương với 50.000 đồng đã được đóng góp để mua vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em (*).

 • Vinamilk khởi động chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” với hoạt động góp Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em

  Vinamilk khởi động chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” với hoạt động góp Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em

  ANTD.VN - Ngày 22/6/2021, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức khởi động chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh”. Đây là chiến dịch cộng đồng đặc biệt được Vinamilk thực hiện, với sự đồng hành của Trung tâm sản xuất và phát triển Nội dung số (VTV Digital), để lan tỏa thông điệp về sức khỏe và lối sống khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực để vượt qua đại dịch Covid-19. Trong chiến dịch này, Vinamilk cũng đẩy mạnh thực hiện các chương trình vì cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

 • Điều tra, làm rõ nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

  Điều tra, làm rõ nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

  ANTD.VN - Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã quyết định tạm giữ hình sự nhóm đối tượng Hoàng Văn Thúy (SN 1988), trú tại huyện Yên Dũng và Nguyễn Văn Luân (SN 2001) trú tại huyện Việt Yên, để tiếp tục điều tra hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

 • “Nữ quái” lừa đảo xin việc làm

  “Nữ quái” lừa đảo xin việc làm

  ANTD.VN - Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đã chuyển hồ sơ vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản đến Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra, mở rộng; đồng thời củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức đối với Phó Thị Hồng Vân (SN 1972), trú tại  tỉnh Quảng Ninh và Nguyễn Thị Bình (SN 1975) trú tại huyện Thanh Trì.

 • Nhân viên kinh doanh chiếm đoạt của Công ty Home Credit 311 triệu đồng

  Nhân viên kinh doanh chiếm đoạt của Công ty Home Credit 311 triệu đồng

  ANTD.VN -Đội Cảnh sát kinh tế - CAQ Đống Đa, Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Công ty Home Credit. Trong đó, Nguyễn Hồng Trang, sau khi xin vào làm nhân viên kinh doanh tại công ty đã tìm cách lập khống giấy tờ, chiếm đoạt hơn 300 triệu đồng của công ty này.

 • Sức mạnh của người mẹ

  Sức mạnh của người mẹ

  ANTD.VN - Thời xa xưa, ở một vùng nọ, có hai bộ lạc là kẻ thù truyền kiếp của nhau, một sống dưới thung lũng và một ở trên núi cao, họ sẵn sàng chiến đấu tới cùng nếu một trong hai bên xâm phạm vào vùng đất và quyền lợi của nhau. 

 • Video dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây

  Video dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây

  ANTD.VN - Một người đàn ông Pakistan đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness sau khi dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây. 

  Anh Rashid Naseem, 30 tuổi ở thành phố Karachi từng học võ thuật và đã luyện tập, chuẩn bị cho ngày này trong hơn sáu tháng qua.

  “Dừa tươi rất khó đập vỡ. Bởi vậy, khi tôi bắt đầu tập luyện đập đầu vào dừa, tôi thường xuyên thấy đau đầu kinh khủng. Nhưng sau khi luyện tập đúng cách, tôi dần dà luyện tập được một cơ thể đủ khỏe mạnh để làm chuyện này”, Naseem cho biết.

  Năm ngoái, anh đã dùng đầu đập vỡ 210 quả óc chó trong vòng 1 phút, và lập kỷ lục nghiền nát nhiều lon nước nhất. Hiện Naseem đang điều hành một trường dạy võ thuật và anh muốn lập phá thêm nhiều kỷ lục khác nữa.

  “Tôi đã cố phá vỡ năm kỷ lục Guinness rồi. Nhưng mục tiêu của tôi là có thể lập hẳn 50 kỷ lục và làm rạng danh đất nước tôi”, Naseem chia sẻ.