Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 250 trường hợp chính sách

  • 05/07/2016 16:07
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Hướng tới kỉ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2016), ngày 2-7, Ban chỉ huy quân sự quận Đống Đa, UBND phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội, phối hợp cùng Viện Y học Phòng không – Không quân đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách thuộc phường Văn Chương.

Theo đó 250 đối tượng chính sách được hưởng dịch vụ trên gồm: Mẹ Việt Nam anh hùng; Anh hùng lực lượng vũ trang; thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, lão thành cách mạng, cán bộ bị địch bắt tù đày, các đồng chí thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam – dioxin.

Người dân phấn khởi đến khám bệnh và nhận quà.

Người dân phấn khởi đến khám bệnh và nhận quà.

Ngay từ 7h sáng 2-7, những người thuộc diện chính sách đã vui mừng, phấn khởi, có mặt từ rất sớm tại trụ sở UBND phường Văn Chương để được khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà.

Các bác sĩ Viện Y học Phòng không – Không quân đang khám bệnh cho người dân.

Các bác sĩ Viện Y học Phòng không – Không quân đang khám bệnh cho người dân.

Theo ông Khuất Ngọc Trường, Bí thư Đảng ủy – UBND phường Văn Chương cho biết, một số người do tuổi cao sức yếu, bệnh nặng không đến được địa điểm khám bệnh, phường đã bố trí cán bộ cùng các bác sĩ đến tận gia đình để khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho bệnh nhân. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được thực hiện thường xuyên hàng năm tại phường Văn Chương, quận Đống Đa.

Tin cùng chuyên mục