Jollibee khai trương cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam

  • 17/01/2018 17:38
  • 0 bình luận
  • Thanh An
  • In bài
ANTD.VN - Đạt được cột mốc cửa hàng thứ 100, Jollibee - chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn thứ 3 tại Việt Nam – càng củng cố cam kết lan tỏa niềm vui bất tận đến các gia đình Việt Nam.

Ngày 17/1, Jollibee, chuỗi dịch vụ ẩm thực lớn nhất châu Á với món “Gà giòn vui vẻ” nổi tiếng thế giới, vừa khai trương cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam ở thành phố Cần Thơ.

“Ngoài Philippines, Việt Nam là thị trường nước ngoài lớn nhất của Jollibee và luôn giữ vị trí quan trọng trong lịch sử phát triển của Jollibee” - ông Ernesto Tanmantiong, Chủ tịch Tập đoàn dịch vụ ẩm thực Jollibee (JFC) chia sẻ.

“Từ khởi đầu khiêm tốn với một tiệm kem nhỏ ở Philippines cho đến ngày nay là một trong những tập đoàn dịch vụ ẩm thực lớn nhất thế giới, Jollibee phát triển vượt bậc nhờ vào sự yêu mến của thực khách. Điều này khiến chúng tôi càng thêm tin tưởng và gắn bó với sứ mệnh lan tỏa niềm vui ẩm thực đến mọi nhà” - ông Ernesto Tanmantiong nói.

Jollibee vừa khai trương cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam

Jollibee vừa khai trương cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam

Nhân dịp cột mốc quan trọng này, Jollibee thông qua hàng loạt chương trình khuyến mãi với quy mô toàn quốc, trong đó bao gồm chương trình khuyến mãi “Gà cho cả nhà, niềm vui lan tỏa” bao gồm 100 thùng “Gà giòn vui vẻ” bất ngờ dành cho những khách hàng may mắn.

“Từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005, chúng tôi rất vinh dự khi Jollibee luôn được người dân Việt Nam đón nhận nồng nhiệt” – ông Dennis Flores, Chủ tịch khối Kinh doanh quốc tế tập đoàn JFC chia sẻ.

Jollibee khai trương cửa hàng đầu tiên tại siêu thị Coop Mart Xa lộ Hà Nội vào năm 2005 và không ngừng phát triển với cam kết lan tỏa niềm vui bất tận đến cho khách hàng. Nhờ đó, Jollibee trở thành một trong ba chuỗi thức ăn nhanh lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay.

Tin cùng chuyên mục