Hy hữu một bé trai được sinh trên máy bay

  • 05/05/2016 14:59
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài

ANTĐ -Trong hành trình chuyến bay của hãng hàng không Jetstar từ Singapore đi Myanmar, một bé trai đã được sinh hạ với cân nặng 6 pounds, tương đương 3,4kg. 

Jestar Airlines cho biết, ngày 22/4, chuyến bay mang số hiệu 3K583 của Jetstar đang trên đường bay từ Singapore đi Myanmar thì một phụ nữ mang thai có biểu hiện trở dạ.Ngay sau đó, phi hành đoàn cùng bác sĩ trên chuyến bay đã thực hiện các biện pháp hỗ trợ khẩn cấp, bé trai chào đời an toàn và sức khỏe cả hai mẹ con sản phụ đều ổn định. Chuyến bay sau đó đã hạ cánh xuống Myanmar, sản phụ và bé trai được chuyển đến bệnh viện địa phương để tiếp tục chăm sóc y tế. Jetstar ngay sau đó đã hỗ trợ 1.000 SGD cho gia đình và em bé. Gia đình cũng đã quyết định đặt tên bé trai là Jet star Saw.Hy hữu một bé trai được sinh trên máy bay ảnh 1

Bé trai Jet Star Saw đã được sinh trên chuyến bay của Jetstar hành trình Singapore- Myanmar

Trước đó tại Việt Nam, ngày 4/3 một bé trai cũng chào đời ở độ cao 10.000m trên chuyến bay của Jetstar Pacific khi đang trên đường bay từ TP.HCM đi Đà Nẵng.Sau khi máy bay hạ cánh, cháu bé và sản phụ được chuyển đến bệnh viện Sản Phụ Nhi Đà Nẵng để chăm sóc. Cháu bé được gia đình đặt tên ở nhà là Jetstar. Hãng hàng không Jetstar Pacific sau đó tặng em bé bay miễn phí đến năm 20 tuổi.

Tin cùng chuyên mục