• Nước Anh vui mừng chào đón tiểu công chúa của Hoàng gia

  Nước Anh vui mừng chào đón tiểu công chúa của Hoàng gia

  ANTĐ - Sáng 2-5 vừa qua, công nương Kate, vợ của hoàng tử AnhWilliam, đã hạ sinh thêm một tiểu công chúa cho Hoàng gia. Tin tức này nhanh chóng trở thành niềm vui của người dân nước Anh bởi đây là công chúa đầu tiên trong suốt 25 năm qua của đất nước.

 • Di chúc của Công nương Diana được đưa lên mạng

  Di chúc của Công nương Diana được đưa lên mạng

  ANTĐ - Với khoản phí là 15 USD trả cho trang web Probate Search của Chính phủ Anh, cư dân mạng có thể xem di chúc của nhiều nhân vật nổi tiếng nước Anh như di chúc của Công nương Diana, nhà văn George Orwell, hay cựu Thủ tướng Winston Churchill… 

 • Hoàng tử bé của Anh lần đầu xuất ngoại

  Hoàng tử bé của Anh lần đầu xuất ngoại

  ANTĐ - Dù mới được 8 tháng tuổi, Hoàng tử bé của vương quốc Anh đã có chuyến xuất ngoại đầu tiên cùng cha mẹ. Ngày 7-4, Hoàng tử William và Công nương Catherine cùng con trai đã tới Wellington để bắt đầu chuyến công du tới New Zealand và Australia dự kiến sẽ kéo dài trong 3 tuần. 

 • Công nương Diana bị biệt kích bắn tỉa?

  Công nương Diana bị biệt kích bắn tỉa?

  ANTĐ - 17 năm sau sự ra đi đáng tiếc của công nương nước Anh Diana, mới đây, cảnh sát thành phố Metropolitan vừa tuyên bố họ có bằng chứng rằng tai nạn xe hơi của công nương Diana chỉ là một sự dàn dựng. 

 • Tân hoàng tử nước Anh chào đời

  Tân hoàng tử nước Anh chào đời

  ANTĐ - Thông tin chính thức từ hoàng gia Anh xác nhận nữ công tước Kate Middleton, vợ hoàng tử William đã sinh hạ đầu lòng một bé trai. Thông báo này được đặt trang trọng ở sân trước cung điện Buckingham trong sự háo hức của người dân. 

 • Tiểu Hoàng tử Anh ra mắt công chúng

  Tiểu Hoàng tử Anh ra mắt công chúng

  ANTĐ - Hôm qua, 23-7, Hoàng tử William và công nương Kate cho cậu con trai mới chào đời xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng, trước niềm hân hoan của hàng triệu người dân nước Anh và cả thế giới.

 • Chờ đợi “em bé Hoàng gia”

  Chờ đợi “em bé Hoàng gia”

  ANTĐ - Tại Anh quốc, rất nhiều người dân cũng như báo giới đang nóng lòng chờ đợi giây phút trào đời của “em bé Hoàng Gia”. Nhiều đồn đoán được đưa ra xung quanh những thông tin về Hoàng tử  William, Công nương xứ Cambridge và em bé của họ trong những ngày này như giới tính của em bé, tên của em bé cũng như giờ phút lâm bồn của Công nương Kate.

 • Em bé Hoàng gia làm sôi động cả nước Anh

  Em bé Hoàng gia làm sôi động cả nước Anh

  ANTĐ - Những ngày này, không khí ở khắp nước Anh như chộn rộn hẳn lên khi giờ “khai hoa nở nhụy” đón chào em bé Hoàng gia đang đến gần. Hoàng tử hay công chúa, tên gọi như thế nào… là mối quan tâm không chỉ của giới báo chí mà của cả công chúng Anh. Điều này cũng gây khó cho các nhà sản xuất đồ lưu niệm. Đứa con đầu lòng của Hoàng tử William và công nương Kate là một cơ hội vàng cho họ.

 • Hoàng tử Anh thăm phim trường quay Harry Potter và Batman

  Hoàng tử Anh thăm phim trường quay Harry Potter và Batman

  ANTĐ - Vào thứ sáu vừa qua, vợ chồng hoàng tử William và người em Harry đã có chuyến thăm đến phim trường Leavesden  thuộc hãng phim Warner Bros, nằm ở ngoại vi thủ đô London, nơi đã tiến hành quay 8 tập thuộc series phim nổi tiếng "Harry Potter", cũng như bộ phim "Người dơi" mới được công chiếu

 • Vợ Hoàng tử Anh bị tung ảnh ngực trần

  Vợ Hoàng tử Anh bị tung ảnh ngực trần

  ANTĐ - Tạp chí Closer của Pháp vừa cho đăng tải một loạt ảnh vợ của Hoàng tử Anh William, Công nương Kate Middleton để ngực trần tắm nắng trong kỳ nghỉ hồi tuần trước. 

 • “Cái chết” của tờ báo lá cải hàng đầu nước Anh

  “Cái chết” của tờ báo lá cải hàng đầu nước Anh

  (ANTĐ) - Gây tiếng vang bằng những tin tức độc quyền, phóng viên tờ tuần báo News of the World trước áp lực về cạnh tranh thông tin đã âm thầm áp dụng các “chiêu bẩn” mà khi sự thực được hé lộ, dư luận không khỏi bất bình và phẫn nộ.