Phát ngôn đầu tiên của Hoàng tử William sau cáo buộc phân biệt chủng tộc

  • 12/03/2021 07:55
  • 0 bình luận
  • Thảo Lương
  • In bài
ANTD.VN - Sau một thời gian im lặng trước cuộc phỏng vấn "bom tấn" của vợ chồng Harry, Hoàng tử William đã chính thức lên tiếng phản đối lại những cáo buộc từ người em trai của mình về nạn phân biệt chủng tộc tại Hoàng gia gây "choáng váng" dư luận hôm 7-3.
Phát ngôn đầu tiên của Hoàng tử William sau cáo buộc phân biệt chủng tộc ảnh 1

Hoàng tử William và Công nương Kate ra ngoài lần đầu tiên sau cuộc phỏng vấn "bom tấn" của vợ chồng Harry.

Ngày 11-3, Công tước xứ Cambridge đã có những chia sẻ đầu tiên với phóng viên kênh tin tức truyền hình Anh, Sky News khi cùng Công nương Kate lần đầu tiên bước ra ngoài sau vụ việc gây chấn động Hoàng gia. Vương tử William cho biết: "Chúng tôi không phải là một gia đình phân biệt chủng tộc".

Khi được hỏi về việc đã nói chuyện với em trai mình sau cuộc phỏng vấn với Oprah chưa, Hoàng tử William chia sẻ: "Mặc dù đến giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc nhưng chắc chắn tôi sẽ nói chuyện thẳng thắn với Harry".

Trước đó, ngày 9-3, thay mặt Nữ hoàng Elizabeth, Cung điện Buckingham đã đưa ra tuyên bố đề cập đến các vấn đề trong cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan: "Cả gia đình đã rất buồn khi biết được toàn bộ mức độ thử thách mà Harry và Meghan phải đối mặt trong những năm qua".

Đồng thời Hoàng gia cũng đang xem xét nghiêm túc tất cả các vấn đề đó, đặc biệt là cáo buộc phân biệt chủng tộc. Tuyên bố cũng khẳng định, mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong nội bộ và họ vẫn coi Harry, Meghan và cậu bé Archie là những thành viên yêu mến của gia đình.

Theo People

Tin cùng chuyên mục