Anh: Công nương muốn có con trai, Hoàng tử lại mê con gái

  • 18/03/2013 22:40
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Công nương nước Anh Kate Middleton muốn có con trai, trong khi hoàng tử William lại muốn cô sinh cho mình một công chúa

Tin tức trên được tiết lộ trong chuyến viếng thăm của vợ chồng hoàng tử William tới thành phố Hampshire - miền Nam nước Anh, nhân dịp kỉ niệm ngày lễ thánh Patrick. Dù không được thời tiết ủng hộ nhưng vợ chồng hoàng tử Anh vẫn xuất hiện trong bộ trang phục rất thanh lịch và mang đậm tính truyền thống, khi hoàng tử William mặc trang phục nghi lễ của quân đội Ai-len, cùng chứng kiến lễ diễu hành của 200 binh lính. 

Anh: Công nương muốn có con trai, Hoàng tử lại mê con gái ảnh 1

Sau cuộc diễu hành, Kate bắt chuyện với các binh sĩ trong tiểu Tiểu đoàn Ai-len. Anh lính Guardsman Lee Wheeler, 29 tuổi là một trong số những người vinh dự được trò chuyện với công nương xứ Anh và tất nhiên, chủ đề chính vẫn là em bé Hoàng gia sắp chào đời.

Wheeler kể lại: "Khi tôi hỏi công nương rằng Hoàng gia sắp chào đón Hoàng tử hay Công chúa thì công nương nói họ vẫn chưa biết. Nhưng cô đã sẵn sàng để có những đêm "thức trắng" cùng em bé như bao bà mẹ khác. Ngoài ra, công nương cũng tiết lộ một điều khá thú vị là cô muốn có bé trai trong khi hoàng tử William lại thích một cô công chúa hơn. Chắc chắn rằng tôi cũng như bao thần dân khác của vương quốc Anh đều cầu mong mọi sự tốt đẹp nhất đến với mẹ con công nương. Cô ấy thực sự rất gần gũi và luôn đón nhận những lời chúc của chúng tôi dành cho em bé trong bụng".

Anh: Công nương muốn có con trai, Hoàng tử lại mê con gái ảnh 2
Trong bất kì hoàn cảnh nào, 

Anh: Công nương muốn có con trai, Hoàng tử lại mê con gái ảnh 3
Công nương Kate luôn được lòng thần dân của mình

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục