CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ bình yên cho nhân dân đón Tết

  • 25/02/2015 17:51
  • 0 bình luận
  • Quang trường
  • In bài

ANTĐ - Đó là nhận định của Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, khi đến thăm và chúc Tết CAQ Hai Bà Trưng, TP Hà Nội vào chiều nay (25-2).  

Cùng đi với đồng chí Thứ trưởng Thường trực có đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an. Về phía CATP Hà Nội có Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội; chỉ huy một số phòng nghiệp vụ CATP. Về phía quận Hai Bà Trưng có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Vũ Đại Phong – Phó bí thư Thường trực quận ủy,  cùng ban chỉ huy CAQ Hai Bà Trưng. 
Thượng tướng Đặng Văn Hiếu chúc mừng năm mới và xác định những nhiệm vụ trọng tâm với CAQ Hai Bà Trưng trong năm 2015

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu chúc mừng năm mới và xác định những nhiệm vụ trọng tâm với CAQ Hai Bà Trưng trong năm 2015

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu chúc mừng năm mới và xác định những nhiệm vụ trọng tâm với CAQ Hai Bà Trưng trong năm 2015

Thay mặt tập thể Đảng ủy, Ban chỉ huy CAQ Hai Bà Trưng, Đại tá Đinh Huy Hoàng - Trưởng Công an quận đã báo cáo tình hình, kết quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANCT - TTATXH trên địa bàn quận trong năm 2014 và những ngày thực hiện đợt cao điểm tấn công tội phạm, TNXH và bảo vệ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

CAQ Hai Bà Trưng luôn thực hiện nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, sát sao của lãnh đạo Bộ Công an, Giám đốc CATP và các cấp ủy đảng, chính quyền quận Hai Bà Trưng trên các mặt công tác đảm bảo ANCT - TATXH.

Trong năm qua, với vai trò là cơ quan tham mưu, thực thi pháp luật, CAQ Hai Bà Trưng đã tham mưu cho Đảng ủy, UBND quận chỉ đạo các phường... triển khai đồng bộ các biện pháp giữ gìn ANTT, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên để nhân dân yên tâm đón Tết Ất Mùi năm 2015. Đặc biệt, trong dịp Tết Ất Mùi 2015, trên địa bàn quận không để xảy ra trọng án, tình hình giao thông được thông suốt...

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã thông báo một số tình hình về ANTT trong cả nước trong dịp Tết nguyên đán. Đồng chí Thứ trưởng Thường trực đánh giá cao lực lượng CAND đã làm tốt nhiệm vụ, góp phần giữ gìn ANTT cho nhân dân vui Tết an lành.

"Cả nước không xảy ra án nghiêm trọng. Đây là sự nỗ lực lớn của toàn lực lượng. Các hoạt động vui tết được đảm bảo an toàn, không để xảy ra ùn tắc giao thông; mọi hoạt động của lực lượng công an được triển khai trách nhiệm, hiệu quả. Đối với CATP Hà Nội và CAQ Hai Bà Trưng, năm 2015 cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần giữ bình yên cho nhân dân ăn Tết", Thượng tướng Đặng Văn Hiếu biểu dương.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu tặng quà cho CBCS CAQ Hai Bà Trưng

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu tặng quà cho CBCS CAQ Hai Bà Trưng

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu tặng quà cho CBCS CAQ Hai Bà Trưng 

Thượng tướng động viên CBCS CAQ Hai Bà Trưng dù phải làm việc trong hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Những thành tích đó đã được UBND TP Hà Nội tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào vì ANTQ; Giám đốc CATP Hà Nội công nhận là đơn vị Quyết thắng.

Đồng chí Thứ trưởng Thường trực giao nhiệm vụ cho CATP Hà Nội nói chung và CAQ Hai Bà Trưng nói riêng, dù trong tình huống nào cũng phải đảm bảo giữ vững ANCT; bảo vệ an toàn các mục tiêu, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước cũng như các kỳ cuộc đại hội Đảng.
Bên cạnh đó, cần nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật. Không để xảy ra bắt oan sai, nhục hình, bỏ lọt tội phạm; tổ chức tốt đại hội Đảng bộ trong CAQ và Công an các phường. "CAQ phải là đơn vị tổ chức đại hội điển hình để các tổ chức, ban ngành noi theo. Và phải phấn đấu để tiếp tục là đơn vị quyết thắng, xuất sắc trong phong trào giữ gìn ANTQ", đồng chí Thứ trưởng Thường trực nhấn mạnh.

Hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ bình yên cho nhân dân đón Tết ảnh 3Đại tá Đinh Huy Hoàng - Trưởng CAQ Hai Bà Trưng cảm ơn và chúc mừng Thượng tướng Đặng Văn Hiếu 

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu cũng đã cảm ơn Quận ủy, UBND quận Hai Bà Trưng đã ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ CAQ Hai Bà Trưng trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục giúp đỡ CAQ Hai Bà Trưng hoàn thành tốt nhiệm vụ trên toàn diện các mặt công tác. 

Đồng chí Thứ trưởng Thường trực chúc tết toàn thể CBCS Công an Thủ đô, CAQ Hai Bà Trưng và những đại biểu  cùng toàn thể gia đình đón năm mới Ất Mùi yên vui, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Thay mặt Quận ủy, UBND quận Hai Bà Trưng, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cảm ơn sự quan tâm của Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện tốt nhất cho CAQ Hai Bà Trưng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó bí thư, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, CATP đối với CAQ Hai Bà Trưng

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó bí thư, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, CATP đối với CAQ Hai Bà Trưng

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó bí thư, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, CATP đối với CAQ Hai Bà Trưng

Năm 2014 là năm rất khó khăn nhưng được sự quan tâm động viên các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, sự chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc CATP, CAQ Hai Bà Trưng đã thực hiện tốt vai trò tham mưu và triển khai thực hiện các nhiệm vụ một cách hiệu quả. Tình hình ANTT trên địa bàn quận được giữ vững, đặc biệt là nhân dân được đón Tết Ất Mùi một cách bình yên.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu cũng cho biết, trong năm qua, các chỉ tiêu kinh tế xã hội của quận Hai Bà Trưng tăng mạnh. Trong đợt cao điểm tấn công tội phạm và tệ nạn xã hội, CAQ đã hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu công tác. Những thành tích mà Đảng bộ, nhân dân quận Hai Bà Trưng đạt được, có đóng góp không nhỏ của CATP nói chung và CAQ Hai Bà Trưng nói riêng. 

Hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ bình yên cho nhân dân đón Tết ảnh 5
Hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ bình yên cho nhân dân đón Tết ảnh 6
Hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ bình yên cho nhân dân đón Tết ảnh 7
Hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ bình yên cho nhân dân đón Tết ảnh 8

Tin cùng chuyên mục