Hàng tạ nầm rã đông, chảy nước đen kịt

  • 02/07/2013 19:35
  • 0 bình luận
  • M.H
  • In bài
ANTĐ - Trong nửa tiếng đồng hồ bị “giữ”, hàng tạ nầm ướp đá có dấu hiệu nhập từ Trung Quốc sang, đã chảy nước đen kịt.
13h30 ngày 2-7, tại khu vực bến xe Gia Lâm, trinh sát Môi trường CAQ Long Biên phục kích, bắt quả tang một đôi nam nữ dùng 2 xe máy vận chuyển 2 bao tải lớn. Bên trong bao tải là những “khối” cứng màu trắng, được các định là nầm lợn ướp đá. Lực lượng chức năng đã phải bố trí chỗ để số nầm trên gần lối thoát nước, vì quá trình rã đông, hàng tạ nầm “bẩn” chảy ra chất nước đen kịt.

Hàng tạ nầm rã đông, chảy nước đen kịt

Số nầm "bẩn" bị thu giữ

Hàng tạ nầm rã đông, chảy nước đen kịt ảnh 2


...Phải để gần chỗ thoát nước vì quá ô nhiễm Nguyễn Thị Thuê (SN 1968), Thiều Quang Ngọc (SN 1965), quê Phú Thọ, là danh tính 2 người vận chuyển thực phẩm “bẩn”. Cặp vợ chồng này khai được 1 người đàn ông thuê chở từ khu vực bến xe Lương Yên, quận Hai Bà Trưng sang với giá 50.000 đồng/ bao tải. Số nầm trọng lượng hàng tạ này vợ chồng Thuê – Ngọc không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chủng loại. Đây không phải là lần đầu tiên họ vận chuyển thuê nầm “bẩn”.

Hàng tạ nầm rã đông, chảy nước đen kịt

Bao bì đã hé lộ nguồn gốc của nầm "bẩn"

Hàng tạ nầm rã đông, chảy nước đen kịt ảnh 4


Ai dám chắc đây không phải là mầm bệnh?

Chiều 2-7, CAQ Long Biên đã ra quyết định tịch thu, tiêu hủy toàn bộ số nầm trên, đồng thời tập trung củng cố hồ sơ để xử lý vợ chồng Thuê – Ngọc.

Tin cùng chuyên mục